Vòng đấu thứ 24 của Ngoại hạng Anh sẽ chính thức trở lại vào giữa tuần này. Nhận được sự quan tâm lớn nhất chính là Manchester United sau thất bại ở FA Cup. Rất nhiều câu hỏi được các phóng viên đặt ra cho huấn luyện viên Ralf Rangnick ở buổi họp báo trước trận đấu với Burnley. Trong đó, có ý kiến cho rằng, “Quỷ đỏ” cần thực hiện một cuộc cải tổ toàn diện.

“Tôi không nghĩ là như vậy. Tôi cho rằng đội bóng đã tiến bộ trong vài tuần gần đây. Có hai điểm mà chúng tôi còn hạn chế. Thứ nhất, các cầu thủ phung phí nhiều cơ hội. Như ở trận đấu với Middlesbrough có tới 22 cú sút trong vòng cấm, ít nhất 10 trong số đó là những tình huống rõ ràng. Điểm thứ hai là chúng tôi mất quá nhiều thời gian gây sức ép khi để mất bóng. Điều đó mang tới cơ hội phản công cho đội bạn.”

Vẫn là những phân tích rất chi tiết theo thói quen của vị chiến lược gia người Đức, nhưng bên cạnh việc cải thiện cách chơi, ông cũng gặp phải những khó khăn về mặt nhân sự trong chuyến làm khách tới sân của Burnley. Theo đó, bộ đôi Alex Telles và Fred sẽ không thể ra sân do nhiễm COVID-19.