Thị trường chuyển nhượng cầu thủ đang rất sôi động và không bất ngờ khi trong một vài ngày tới đây người ta sẽ thấy Aubameyang có được một bến đỗ mới. Bởi tương lai của anh tại Arsenal gần như đã chấm hết.

Trong quãng nghỉ đông sắp tới, Arsenal đã lựa chọn Dubai là địa điểm tập huấn cho toàn đội và ở danh sách di chuyển lần này không hề có tên của Pierre-Emerick Aubameyang.

Kể từ thời điểm bị tước băng đội trưởng hồi đầu tháng 12 năm ngoái, tiền đạo người Ga bon đã không còn nằm trong bất cứ kế hoạch nào của huấn luyện viên Mikel Arteta. Hiện tại, anh đang được liên hệ bởi khá nhiều câu lạc bộ ở châu Âu như Marseille, AC Milan hay PSG.

Việc PSG quan tâm tới Aubameyang là điều có thể hiểu được khi hàng công của đội bóng này phải đối mặt với những sứt mẻ nghiêm trọng suốt từ đầu mùa. Trong diễn biến mới nhất, câu lạc bộ thông báo chấn thương mắt cá của Neymar đang bình phục tốt và anh đã có thể tập nhẹ sau 2 tháng ngồi ngoài. Đây là tin rất vui dành cho huấn luyện viên Mauricio Pochettino bởi trước mắt PSG là trận quyết đấu với Real Madrid vào giữa tháng 2 tới ở vòng knockout Champions League.