Ngoại trừ thất bại của hạt giống số 10 Hubert Hurkacz, ngày thi đấu hôm qua tiếp tục chứng kiến chiến thắng khá dễ dàng của những tên tuổi hàng đầu tại nội dung đơn nam. Trong cuộc chạm trán John Millman ở vòng 2 nội dung đơn nam, Alexander Zverev đã thi đấu rất hiệu quả. Anh chỉ cần 3 séc để đánh bại Millman với tỷ số 6-4, 6-4, 6-0.

Như vậy, sau hai trận đấu đầu tiên tại Australian Open năm nay, tay vợt người Đức vẫn chưa để thua séc đấu nào. Kết quả này cũng giúp Zverev duy trì thành tích toàn thắng sau 9 lần chạm trán các tay vợt nước chủ nhà ở các giải Grand Slam.

Đối thủ tiềm năng của Zverev tại tứ kết là Rafael Nadal cũng chỉ cần 3 séc để vượt qua Yannick Hanfmann. Tỷ số các séc cụ thể là: 6-2, 6-3, 6-4. Tại vòng 3, hạt giống số 6 người Tây Ban Nha sẽ chạm trán Karen Khachanov.

Một cặp đấu khác tại vòng 3 cũng hứa hẹn rất đáng xem là màn so tài giữa Matteo Berrettini và Carlos Alcaraz Garfia. Trong loạt trận ngày hôm qua, hạt giống số 7 người Italia đã giành chiến thắng 6-1, 4-6, 6-4 và 6-1 trước Stefan Kozlov.

Bài viết liên quan

Raducanu chiến thắng trận ra quân tại Australian Open 2022