Đêm qua, Juventus bước vào trận tranh Siêu Cúp Italia gặp Inter Milan với tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi Federico Chiesa dính chấn thương nghỉ hết mùa. Trong khi đó, Inter Milan vẫn thể hiện sự ổn định tại Serie A.

Dẫu vậy, đúng với tính chất của Derby Italia, cả hai đã cống hiến một màn đối đầu hấp dẫn. Nếu đặt lên bàn cân ở thời điểm này, Juventus không thể so sánh với Inter Milan về phong độ cũng như sự ổn định. Dẫu vậy, trong trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha đêm qua, Bà đầm già thành Turin đã thi đấu đầy quả cảm và có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ 25. Morata tiếp tục thể hiện phong độ cao khi có đường kiến tạo đẹp mắt giúp Weston McKennie.

Tuy nhiên, cũng không mất nhiều thời gian để Inter Milan đưa ra câu trả lời. Phút thứ 35, Lautaro Martínez thực hiện chuẩn xác quả đá phạt đền để san bằng tỷ số 1-1. Tuy nhiên, kể từ đây, các khán giả trên sân đã không thể tận hưởng thêm một bàn thắng. Bất phân thắng bại trong khoảng thời gian thi đấu chính thức. Hai đội phải thi đấu thêm hai hiệp phụ, vẫn là một thế trận giằng co và vô cùng chặt chẽ của cả hai đội.

Tưởng chừng như Inter Milan và Juventus sẽ phải bước vào loạt sút luân lưu đầy may rủi để phân định thắng thua. Nhưng đúng ở những giây cuối cùng, Alexis Sánchez ghi bàn thắng quý hơn vàng để giúp Inter Milan giành Siêu cúp Italia sau chiến thắng 2-1 đầy vất vả.