Trang chủ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa trích dẫn những phát biểu của HLV Park Hang Seo trong buổi tổng kết một năm hoạt động với các thành viên ban huấn luyện và cầu thủ đội tuyển.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã nói: “Vào ngày đầu tiên của năm mới, chúng tôi đã nhìn lại hành trình đã qua trong năm 2021. Có rất nhiều thách thức mà chúng tôi phải đối mặt với tư cách là một đội bóng. Có những thách thức chúng tôi có thể vượt qua, nhưng cũng có những vấn đề lại rất khó khăn. Ví dụ, các hướng dẫn và hạn chế về cách ly do Covid-19 đã buộc các cầu thủ phải ở trong một khu vực bó hẹp trong thời gian dài. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của họ.

Nhiều người chia sẻ rằng, chặng đường đạt được thành công từ năm 2018 đến nay đã không thể duy trì được động lực, khả năng cạnh tranh và niềm đam mê để đạt được thành tích cao hơn. Quay trở lại thời điểm chúng ta mới bắt đầu vào năm 2018, có nghĩa là chúng ta quay trở lại với sự khởi đầu khiêm nhường, nhưng với những khát vọng và hoài bão lớn lao. Trở lại vị thế ban đầu để cho một khởi đầu mới là bài học tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam. Ban huấn luyện, bao gồm cả tôi và tất cả những người có liên quan đến đội tuyển cần phải đổi mới tư duy của mình, với cùng mục tiêu để hướng tới một năm 2022 thành công.”

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp theo gặp đội tuyển Australia vào ngày 27/01/2022, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Bài viết liên quan

VFF không đồng ý tổ chức vòng loại World Cup 2022 tại Lạch Tray

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam