Đêm qua đã diễn ra trận đấu muộn nhất tại vòng đấu thứ 21 của Ngoại hạng Anh giữa Manchester United và Wolves. Đây là trận đấu mà Harry Maguire dính chấn thương nên băng đội trưởng Manchester United được trao cho Cristiano Ronaldo.

Thật tiếc là ở lần thứ hai nhận được vinh dự này, CR7 đã không thể đưa đội bóng đến chiến thắng chung cuộc. Chạy nhiều hơn, thi đấu năng nổ hơn là những gì Ronaldo đã từng làm khi lần thứ hai đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên, chỉ mình sự cố gắng của CR7 là không đủ để giúp một tập thể rệu rã, thiếu sức sống, thiếu luôn cả sự gắn kết của “Quỷ đỏ” có thể làm nên chuyện trước một hàng phòng ngự được tổ chức tốt của Wolves.

Không những bất lực trong việc ghi bàn, niềm đau còn đến với Ronaldo khi anh phải chứng kiến đội bóng của mình bị thủng lưới sau pha dứt điểm của João Moutinho ở phút thứ 82.

Thua trận với tỷ số 0-1, Manchester United đã phải nhận thất bại đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Ralf Rangnick. Bên cạnh đó, kết quả này còn khiến cho Quỷ đỏ bị tụt xuống vị trí thứ 7, kém vị trí thứ 4 của Arsenal 4 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Highlights MU vs. Wolves: TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Lịch trực tiếp Ngoại hạng Anh 2021/22 vòng 20 và 21 từ ngày 28/12-04/01