Tại nước Pháp vào rạng sáng mai (04/01), PSG sẽ bước vào trận đấu trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Pháp mà chắc chắc không có sự phục vụ của Lionel Messi. Messi và 3 cầu thủ khác đã dương tính với Covid-19 và hiện tại đang được cách ly theo đúng quy định.

Tại nước Pháp, người nhiễm Covid-19 sẽ được cách ly 7 ngày. Điều này cũng đồng nghĩa Messi hoàn toàn có đủ khả năng góp mặt tại trận đấu gặp Lyon tại vòng 20 Ligue 1 diễn ra vào ngày 20/01 tới.

Messi bị cách ly, Neymar chấn thương đồng nghĩa với hàng công PSG tiếp tục trông cậy vào Mbappé – ngôi sao đang có phong độ rất ấn tượng thế nhưng gần như chắc chắn sẽ chia tay sân Công viên các hoàng tử khi mùa giải khép lại.

HLV Mauricio Pochettino nói: “Trong bóng đá, vấn đề hợp đồng có thể ảnh hưởng đến các cầu thủ khi họ không đủ kinh nghiệm để xử lý. Mbappé hiện tại đã có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này. CLB muốn cậu ấy ở lại lâu dài nhưng đó sẽ là quyết định của hai bên. Hiện tại, chúng tôi hi vọng Mbappé sẽ tiếp tục duy trì phong độ cao để giúp ích cho đội bóng.”

Bài viết liên quan

Messi giành Quả bóng vàng 2021

Chủ tịch Laporta muốn Messi và Iniesta trở lại Barcelona