Đội tuyển Thái LanIndonesia đang tất bật chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi diễn ra vào lúc 19h30 tối nay. Cả hai đội bóng đã sẵn sàng phô diễn những gì tốt nhất.

Trong buổi phỏng vấn trước trận đấu, HLV Polking nói: “Tôi không nghĩ đây là trận đấu đơn giản với chúng tôi như nhiều người nói. Tôi đã theo dõi Indonesia 3 trận. Đây là đội bóng trẻ, nhanh nhẹn, nhiệt huyết, thi đấu rất quyết tâm và không dễ để vượt qua đội bóng này. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Mỗi trận toàn đội sẽ có cách tiếp cận riêng. Chúng tôi cũng không gặp vấn đề gì với việc kiểm soát bóng. Tôi biết rằng đó cũng là một trong những điểm mạnh của chúng tôi.”

HLV Shin Tae Yong đặt mục tiêu giành chức vô địch: “Những ngày qua, đội tuyển Indonesia đã chuẩn bị kỹ cho những trận đấu quan trọng này. Indonesia đã 5 lần về nhì tại AFF CUP và việc lên tinh thần cho các cầu thủ là rất quan trọng. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp làm huấn luyện viên, tôi đã giành được hơn 20 danh hiệu. Với kinh nghiệm từ thành công trong quá khứ, tôi muốn khơi dậy tinh thần nơi các cầu thủ để họ hướng tới việc trở thành nhà vô địch của Đông Nam Á.”

Ban tổ chức cũng đã hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu: Mái vòng được đóng lại để chuẩn bị cho màn biểu diễn về âm thanh và ánh sáng, pháo điện được đặt vòng quanh sân vận động quốc gia Singapore để tạo ra những hiệu ứng về ánh sáng, các hình ảnh và biểu tượng của hai đội, cỏ được chăm sóc.

Trận chung kết lượt đi giữa hai đội Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 29/12, trực tiếp trên VTVcab ON.

Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.

Bài viết liên quan

HLV Park nói gì sau khi ĐT Việt Nam thua ĐT Thái Lan

Huấn luyện viên Shin Tae-yong đã nâng tầm đội tuyển Indonesia?