Sau khi khép lại hành trình tại AFF Cup 2020, có thông tin cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ có thay đổi nhiều về mặt nhân sự. Không chỉ phải tính toán lại để bổ sung lực lượng, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng cần tìm thêm những người trợ lý mới trong thời gian tới.

Theo thông tin từ VFF, sau 3 năm gắn bó và cũng đã bước sang tuổi 70, bác sĩ Choi Ju-young đã bày tỏ nguyện vọng trở về Hàn Quốc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Mới bắt đầu công việc tại đội tuyển Việt Nam vào tháng 8 năm nay, trợ lý Kim Tae-min cũng sẽ trở về quê nhà và đảm nhận vai trò trợ lý huấn luyện viên trưởng tại đội tuyển U20 Hàn Quốc.

Như vậy, hai vị chuyên gia này chắc chắn sẽ không góp mặt trong đợt tập trung tiếp theo của đội tuyển Việt Nam, dự kiến diễn ra vào ngày 07/01 hoặc 10/01 năm sau để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Australia và Trung Quốc.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam sẽ về nước ngày 31/12. Hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn ở tại khách sạn Singapore theo quy trình bong bóng, chờ đến ngày 31/12 mới có chuyến bay về nước. Sau thời gian cách ly dự kiến là 3 ngày, Hà Đức Chinh sẽ được kiểm tra mức độ chấn thương đầu gối.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu, kênh trực tiếp chung kết AFF CUP 2020

Highlights và hình ảnh đẹp trận ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan