Hôm qua (26/12), trận đấu được chờ đợi nhất vòng bán kết AFF Cup 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn. Dù liên tục tạo ra sức ép lên khung thành đội tuyển Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đã không thể có bàn thắng. Chung cuộc, đội tuyển Thái Lan là đội bóng giành vé vào chung kết, thi đấu cùng đội tuyển Indonesia.

Sau trận đấu, Quế Ngọc Hải đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: “Thực sự hôm nay toàn đội đã vào sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. Có lẽ là ở cả 2 trận thì may mắn không đến với đội tuyển. Chúng ta đã trải qua hành trình dài từ đầu năm đến bây giờ và 2 trận đấu vừa qua cả đội đã cố gắng hết mình.”

Về trận đấu ngày hôm nay, đội trưởng đội tuyển Việt Nam nói: “Trận đấu hôm nay toàn đội đã nỗ lực để cống hiến vì màu cờ sắc áo và vì người hâm mộ đang chờ đội tuyển nên kết quả này dù không như mong muốn thì thật tiếc. Hải xin gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới người hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Mong người hâm mộ sẽ thông cảm cho toàn đội. Đội tuyển Việt Nam đã trải qua hành trình dài vất vả và khó khăn, hi vọng mọi người luôn tiếp tục đồng hành và cổ vũ đội tuyển dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thay mặt đội Hải xin gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã yêu và luôn cổ vũ đội tuyển. Chúng tôi sẽ cố gắng để trở lại trong năm tới”.

Trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Indonesia và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 29/12, trực tiếp trên VTVcab ON.

Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.

Bài viết liên quan

ĐT Việt Nam 0-2 ĐT Thái Lan: Trọng tài gây bức xúc