Chia sẻ về trọng tài bắt chính trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang Seo cho hay: “Tôi không muốn nhắc tới chuyện trọng tài nữa. Nếu có thể anh ta nên xem lại các tình huống và quyết định của mình”.

“Đây là trận đấu mà cả 2 đội đều áp lực cả, tiếc là bàn thua đầu vừa sớm vừa dễ. Văn Thanh, Hồng Duy đã nỗ lực hết sức, tất nhiên có sai sót nhưng đó là chuyện bình thường của bóng đá. Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm về chuyện sử dụng cầu thủ cũng như bố trí đội hình. Ông nói: “Theo tôi biết ở Việt Nam báo chí cũng nói về việc sử dụng cầu thủ ở đội tuyển. Đội Thái Lan cho cầu thủ trụ cột nghỉ trận Singapore nhưng thực tế hiệp 2 chúng tôi thể lực tốt hơn. Hôm nay tôi dùng Công Phượng và Văn Toàn để khoét 2 cánh nhưng không thành công. Chúng tôi thua 2 bàn sớm và hiệp 2 chơi theo sơ đồ 3-5-2 đúng ý đồ nhưng thiếu may mắn”.

“Sau trận đấu chúng tôi nói với cầu thủ là chúng ta còn 1 trận lượt về, 2 bàn vẫn là khoảng cách lật ngược được. Ngày mai cầu thủ ổn định thì chúng tôi sẽ điều chỉnh. Hôm nay cầu thủ mệt rồi, cả đội nghỉ ngơi. Ngày mai chúng tôi sẽ điều chỉnh, thay đổi hướng tới trận lượt về để đưa thế trận về cân bằng”.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa ĐT Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra sau đây 3 ngày, lúc 19h30 ngày 26/12 tới đây. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5, VTV6.

Theo VTV

Bài viết liên quan

Thống kê ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sau vòng bảng AFF Cup 2020

ĐT Việt Nam 0-2 ĐT Thái Lan: Trọng tài gây bức xúc