Phóng viên Duy Anh của VTVcab tác nghiệp tại Singapore cho biết: “Thời điểm hiện tại Việt Nam đang có được đầy đủ những binh hùng tướng mạnh. Họ có được thể trạng tốt nhất, tinh thần thoải mái nhất. Trong buổi sáng hôm nay (6/12), HLV Park Hang-seo cùng các trợ lí trong đội ngũ ban huấn luyện của mình đã chốt danh sách 23 tuyển thủ. Danh sách sẽ được cập nhật sớm nhất.

Thời tiết tại Singapore rất thuận lợi cho những buổi tập của đội tuyển Việt Nam, thậm chí là trận đấu mở màn gặp Lào cũng vậy. Mục dự báo thời tiết kéo dài 10 ngày, thì trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Lào là ngày duy nhất không mưa, những ngày sau sẽ có mưa. Điều này phần nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của ĐT Việt Nam.”

Về những yêu cầu dành cho các cổ động viên khi tới sân, anh nói: “Các cổ động viên phải tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và điều kiện đủ là họ phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết khác. Sân Bishan sẽ mở cửa cho 1.000 khán giả: 500 CĐV Việt Nam và 500 CĐV Lào. Một điều đặc biệt khác, sẽ có rất nhiều CĐV Singapore đến cổ vũ cho ĐT Lào. Lý do đơn giản, HLV dẫn dắt ĐT Lào hiện tại là người Singapore.

Các CĐV Việt Nam cũng nô nức và háo hức để săn được những tấm vé. Dù không đủ số vé để thoả mãn số đông CĐV, những người có cơ hội đến sân Bishan đã chuẩn bị lá đại kỳ và tình yêu dành cho đội tuyển. Vào lúc 16h30 chiều nay, một nồi cháo cá khổng lồ sẽ được gửi tới khách sạn để giúp các cầu thủ ăn nhẹ trước khi bước ra sân. Ở nơi đâu các CĐV cũng tiếp lửa cho đôi chân của các cầu thủ Việt Nam.”

Mời Quý khán giả đón xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào vào lúc 19h30 ngày hôm nay (06/12) trên kênh VTV5 và VTV6.

Bài viết liên quan

30 cầu thủ ĐT Việt Nam tham gia AFF Suzuki Cup 2020

Kênh trực tiếp xem ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2020