Đã có một cái tên ngồi vào ghế nóng của sân Old Trafford, làm huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United cho tới hết mùa giải này, đồng thời hứa hẹn sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng.

Hầu hết các kênh truyền thông Anh đều khẳng định, huấn luyện viên người Đức Ralf Rangnick sẽ ký hợp đồng với Manchester United trong vòng vài ngày tới. Chiến lược gia nổi tiếng với triết lí bóng đá gegenpressing sẽ cầm quyền cho tới hết mùa giải này. Đồng thời sẽ được trao quyền lực rất lớn trong vai trò cố vấn cho “Quỷ đỏ”.

Ông Ralf Rangnick năm nay 63 tuổi, được xem là người có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của bóng đá Đức trong hơn 10 năm trở lại đây. Ông đồng thời là người truyền cảm hứng cho huấn luyện viên xuất sắc như Jurgen Klopp, Thomas Tuchel… Trước đây, ông Ralf Rangnick từng được Arsenal và Chelsea liên hệ, nhưng chỉ có Man United thuyết phục được cựu huấn luyện viên của RB Leipzig với những hứa hẹn về quyền lực rất lớn trong vai trò chuyên môn.

Theo báo chí Anh, Manchester United đang thương thảo với Lokomotiv Moscow, nơi ông Rangnick đang làm việc để hoàn tất các thủ tục cuối cùng.

Bài viết liên quan

HLV Ole Gunnar Solskjaer chính thức chia tay Manchester United

Nhận định đại chiến giữa Manchester United và Manchester City