Kết quả tỷ số và bảng xếp hạng World Cup 2022 vòng loại thứ 3 khu vực châu Á: Đội tuyển Saudi Arabia bất bại, Nhật Bản vươn lên vị trí thứ 3

ĐT Saudi Arabia vẫn giữ thành tích bất bại sau trận hòa trên sân của Australia. Trong khi đó, ĐT Nhật Bản đã vươn lên vị trí thứ 3 bảng B. Ở lượt trận thứ 5 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Nhật Bản đã có được chiến thắng quan trọng với tỉ số tối thiểu trên sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam chúng ta. Với chiến thắng này, ĐT Nhật Bản đã có được 3 trận thắng và vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH Bảng B.

Kết quả tỷ số vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á bảng A sau lượt trận thứ 5

Trong khi đó, Saudi Arabia đã có trận hòa không bàn thắng trên sân Australia và qua đó bảo toàn thành tích bất bại cũng như củng cố ngôi đầu trên BXH. Ở bảng A, Iran và Hàn Quốc tiếp tục có những chiến thắng quan trọng trước Lebanon và UAE để cùng nhau giữ vị trí 1 và 2 trên BXH.

Kết quả tỷ số vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á bảng B sau lượt trận thứ 5

Lượt trận tiếp theo của Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào các ngày 16/11 tới đây. Đội tuyển Việt Nam chúng ta sẽ tiếp tục thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình để đón tiếp đội đầu bảng Saudi Arabia.

Bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á bảng A sau lượt trận thứ 5
Bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á bảng B sau lượt trận thứ 5

Theo VTV

Mọi thông tin về lịch thi đấu, kênh trực tiếp, link xem trực tiếp, kết quả tỷ số, highlights, bảng xếp hạng của các giải đấu Serie A, Ligue 1, LaLiga, Bundesliga, UEFA Nations League, Copa Libertadores, Carabao Cup… đều được cập nhật đầy đủ nhất trên trang: https://ontv.vtvcab.vn/ Mời Quý khán giả theo dõi.

Bài viết liên quan

Bảng xếp hạng Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam