Trận đấu rất được chờ đợi giữa hai đội Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 19h hôm nay (11/11). Về mặt nhân sự, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ thiếu vắng sự phục vụ của Văn Hậu và Hùng Dũng đều do chấn thương. Trước khi trận đấu diễn ra, dù không thể tham gia thi đấu, hai cầu thủ này đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thầy và các đồng đội của mình.

Hùng Dũng chúc đội tuyển có một trận đấu thành công: “Xin chúc đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện, có một lối chơi thông minh, mạnh mẽ, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, có một trận đấu thành công.”

Văn Hậu tin tưởng sự ủng hộ của khán giả sẽ là sự động viên to lớn với các “chiến binh sao vàng”: “Hậu xin chúc toàn đội một tinh thần thoải mái nhất để bước vào trận đấu với một quyết tâm cao nhất, cộng thêm sức mạnh tinh thần từ khán đài khi hiện nay các cổ động viên đã được vào sân. Hậu tin từ sức mạnh tinh thần như vậy, toàn đội sẽ có được kết quả tốt nhất. Chúc toàn đội may mắn.”

Mời Quý khán giả chú ý theo dõi trận đấu giữa hai đội vào lúc 19h hôm nay (11/11) trên kênh VTV5 và VTV6, hệ thống truyền hình VTVcab ON.

Mọi thông tin về lịch thi đấu, kênh trực tiếp, link xem trực tiếp, kết quả tỷ số, highlights, bảng xếp hạng của các giải đấu World Cup, Serie A, Ligue 1, LaLiga, Bundesliga, UEFA Nations League, Champions League, Copa Libertadores, Carabao Cup… đều được cập nhật đầy đủ nhất trên trang: https://ontv.vtvcab.vn/ Mời Quý khán giả theo dõi.

Bài viết liên quan

Chuyên gia bóng đá nhận định trận Việt Nam đối đầu Nhật Bản