Trở lại trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam và ĐT Nhật Bản, thông tin về nhân sự có lẽ được quan tâm nhất vào lúc này. Sau khi liên tục gặp phải những chấn thương khác nhau và chưa thể đạt được thể trạng tốt nhất trong thời gian vừa qua, hiện tại trung vệ Trần Đình Trọng đã hoàn toàn khoẻ mạnh và sẵn sàng thi đấu vào ngày 11/11.

Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập ngày 08/11, trung vệ Trần Đình Trọng cho biết, chấn thương của anh đã bình phục hoàn toàn. Cầu thủ này đã có thể tham gia tập luyện bình thường cùng các đồng đội và đã sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Nhật Bản. Tuy nhiên hiện tại, cầu thủ 24 tuổi vẫn sử dụng băng cuốn đầu gối trong tập luyện và thi đấu nhằm bổ trợ an toàn.

Cũng liên quan đến tình hình nhân sự, huấn luyện viên Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ thành Văn Chuẩn lên tham gia tập luyện cùng đội tuyển quốc gia sau khi thủ thành Văn Toản tái phát chấn thương vai.

Với tuyển Nhật Bản, vào lúc 22h20 ngày 08/11, các thành viên tiếp theo của đội tuyển Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam. Thành phần  của nhóm này bao gồm Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Nhật Bản – Tashima Kozo, cùng với những cầu thủ đang thi đấu trong nước như hậu vệ Hiroki Sakai, Urawa Red Diamonds, Shogo Taniguchi đang thi đấu cho Kawasaki Frontale, và những cái tên đang chơi ở Bundesliga như: Wataru Endo của VfB Stuttgart, Takuma Asano đang thi đấu cho VfL Bochum.

Chiều nay (09/11), đội tuyển Nhật Bản sẽ bước vào buổi tập thứ hai với đội tuyển Việt Nam trên sân vận động Hàng Đẫy vào lúc 18 giờ.

Liên quan tới công tác tổ chức trên sân Mỹ Đình, nhằm đảm bảo an toàn cho đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản, VFF đã quyết định huy động lực lượng an ninh vào khoảng 450 người. Trong số này, có 300 chiến sĩ tại Công an TP Hà Nội, số còn lại là 150 nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp, được điều động làm nhiệm vụ trực tiếp trên sân và khu vực khán đài. Lực lượng được chia làm 3 vòng bảo vệ xung quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình và được thiết lập nhiều giờ trước khi trận đấu diễn ra.

Bài viết liên quan

Các giấy tờ cần thiết để vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam thi đấu

Hỗ trợ khán giả tới SVĐQG Mỹ Đình chi phí xét nghiệm Covid-19