Sau quãng thời gian tiến hành nâng cấp mặt cỏ và các hạng mục khác trên sân vận động Mỹ Đình, vào 8h sáng ngày 09/11, lãnh đạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch và VFF sẽ tiến hành đánh giá chất lượng tổng thể tại đây thêm một lần nữa. Đó sẽ là lần cuối cùng để cơ quan chức năng đưa ra những ý kiến cần thiết cho việc tổ chức hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Ả-rập Xê-út sắp tới.

Đoàn kiểm tra hài lòng với chất lượng SVĐ Mỹ Đình
Đoàn kiểm tra hài lòng với chất lượng SVĐ Mỹ Đình (ảnh 1)

Sau gần 2 giờ làm việc, đoàn kiểm tra do Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch và VFF đã kiểm tra xong các cơ sở vật chất. Hệ thống các phòng chức năng ở SVĐ quốc gia Mỹ Đình được nâng cấp và cải thiện khang trang hơn rất nhiều, trong đó có, phòng VAR, phòng cho các trọng tài, phòng thay đồ của các vận động viên. Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng yêu cầu các đơn vị thi công sửa sang lại bàn ghế và thay mới nếu cần thiết các khu vực như bàn trọng tài, phòng thay đồ, phòng kiểm tra Doping. Điều làm đoàn kiểm tra hài lòng nhất chính là chất lượng của mặt cỏ sân Mỹ Đình.

 Đoàn kiểm tra hài lòng với chất lượng SVĐ Mỹ Đình (ảnh 2)
Đoàn kiểm tra hài lòng với chất lượng SVĐ Mỹ Đình (ảnh 2)

Dự kiến, tối ngày 09/11, ĐTQG Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen với mặt sân tại đây. Ngày 10/11, ĐT Nhật Bản cũng có buổi tập làm quen sân tương tự.

  Đoàn kiểm tra hài lòng với chất lượng SVĐ Mỹ Đình (ảnh 3)
Đoàn kiểm tra hài lòng với chất lượng SVĐ Mỹ Đình (ảnh 3)

Ngoài ra, để đảm bảo tối đa an toàn phòng chống dịch Covid19, VFF thông báo hạn chế các đơn vị truyền thông, phóng viên tới tác nghiệp ở hai trận đấu tới của đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, buổi họp báo theo hình thức trực tuyến trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản sẽ diễn ra từ 11-12h ngày 10/11, trận ĐT Việt Nam và ĐT Ả-rập Xê-út từ 15-16h ngày 15/11. Còn buổi họp báo sau trận đấu sẽ có phóng viên tham dự, tuy nhiên, có giới hạn về số lượng.

Một thông tin khác liên quan tới vé xem ĐT Việt Nam thi đấu, khác với hoạt động sôi nổi những ngày đầu phát hành vé theo dõi trận đấu vào tháng 11 của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2022, theo ghi nhận của phóng viên ON FOOTBALL, giá vé chợ đen thời điểm hiện tại đã hạ nhiệt. Cụ thể, những cặp vé sẵn sàng được bán ra với mức chênh lệch chỉ hơn từ 100-300 nghìn đồng. Nhu cầu của người mua chỉ ở vé mệnh giá 500-700 nghìn đồng. Nhiều khả năng từ 1-2 ngày tới, mức giá bán ra cũng không có độ chênh lệch lớn.

Theo ONFOOTBALL

Bài viết liên quan

VFF yêu cầu FIFA kiểm tra công tác trọng tài