Quang Hải đã chuyển hoá thành công cơ hội thành bàn thắng, giúp đội hình một thắng đội hình hai ở trận đấu nội bộ ngày hôm qua (04/11).

Không thi đấu đối kháng trên sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam như một số lần chuẩn bị khác, đội tuyển Việt Nam được ưu tiên đá trên sân Mỹ Đình trong buổi tập ngày 04/11. Trợ lý Lee Young Jin đã chia hai đội hình. Trong đó, đội một là những cầu thủ được dự đoán là nòng cốt trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Nhật Bản diễn ra vào ngày 11/11 tới đây. Còn đội hai là với các cầu thủ dự bị hoặc chưa được thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Quang Hải là người ghi bàn duy nhất, mang về chiến thắng cho đội một của đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ thuộc biên chế của CLB Hà Nội là người khá có duyên với bóng đá Nhật Bản. Tại ASIAD 18 vào năm 2018, chính Quang Hải là cầu thủ ghi bàn vào lưới của Olympic Nhật Bản. Qua đó, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 1-0 và sau đó giành vị trí nhất bảng.

Trong một diễn biến khác, sau khi CLB Hà Nội quyết định đưa Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật dứt điểm chấn thương đầu gối, hôm nay, cầu thủ sinh năm 1999 vẫn chưa thể sang Hàn Quốc. Theo nguồn tin của phóng viên ON FOOTBALL và ON SPORTS, Văn Hậu thiếu giấy xác nhận của bệnh viện mà cầu thủ này điều trị. Đây là vấn đề về thời gian và sẽ được giải quyết trong nay mai.

Bài viết liên quan

CLB Hà Nội giữ chân Quang Hải, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giữ chân Lý Công Hoàng Anh