Cầm trên tay tấm vé, anh Phạm Văn Hải vội khoe với phóng viên của ON FOOTBALL trong sự vui mừng và háo hức. Tấm vé này anh chỉ mới nhận được ít giờ qua hình thức chuyển phát nhanh của bưu điện. Một tấm vé vào xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản vào ngày 11/11, vị trí ngồi cửa số 10. Tấm vé còn lại là giữa ĐT Việt Nam và Ả-rập Xê-út vào ngày 16/11 ở cửa số 9. Hai tấm vé đều ở tầng 2 khán đài C và có cùng mệnh giá là 500.000 đồng.

“Tất cả anh em trong hội cổ động viên bọn em, nếu ai sở hữu tấm vé thì đều chia sẻ với niềm tự hào. Mình đã được có một tấm vé chính thức vào sân cổ vũ đội tuyển. Với số lượng vé bán ra hạn chế, người sở hữu tấm vé rất may mắn. Anh em hay trêu đùa: “Ước gì mình cũng sở hữu tấm vé như anh ấy để vào sân cổ vũ. Cũng nhiều anh em tỏ ra nuối tiếc,” anh nói.

Bên cạnh việc sở hữu tấm vé vào sân, anh Hải cũng như rất nhiều cổ động viên khác còn phải chuẩn bị thêm các thủ tục theo đúng yêu cầu của ban tổ chức trận đấu: “Khi ban tổ chức đưa ra một số yêu cầu, em thấy mình đáp ứng đầy đủ. Em có giấy xác nhận tiêm 2 mũi vắc-xin, đã qua 14 ngày. Trước 72h, em sẽ đi xét nghiệm và chuẩn bị khẩu trang, sức khoẻ và giấy tờ tuỳ thân để vào sân cổ vũ văn minh, nghiêm túc.”

Ngay khi các tấm vé được phát hành, thị trường vé chợ đen cũng bắt đầu hoạt động sôi nổi trên các mạng xã hội. Theo đó, giá vé được người bán thổi lên rất cao, gấp đôi, gấp ba so với giá gốc mà liên đoàn bóng đá Việt Nam phát hành.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày 11/11/2021. Mời Quý khán giả đón xem trận đấu trên kênh VTV5, VTV6 trên hệ thống truyền hình VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

12.000 khán giả có thể đến sân Mỹ Đình hai trận của ĐT Việt Nam tháng 11