Dù hợp đồng giữa câu lạc bộ Hà Nội và tiền vệ Quang Hải chuẩn bị kết thúc nhưng hai bên vẫn chưa đạt được những thoả thuận để gia hạn hợp đồng. Với tài năng cũng như sức hút của Quang Hải, anh sẽ là cái tên mà đội bóng thủ đô sẽ phải giữ chân. Nhiều khả năng, CLB Hà Nội sẽ phải chi ra khoản tiền khá lớn để có thể giữ chân tiền vệ quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã hết hợp đồng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và đội bóng núi Hồng vẫn mong muốn giữ chân tiền vệ này. Bên cạnh đó, đội bóng khác cũng muốn có anh trong đội hình. Tuy nhiên, do đang tập trung với đội tuyển U23 Việt Nam, nên Lý Công Hoàng Anh vẫn đang cân nhắc lời mời và vẫn đang bỏ ngỏ bến đỗ của mình ở mùa giải năm sau.

Cũng để chuẩn bị cho mùa giải mới, Hải Phòng đang tiến hành bổ sung lực lượng. Sau khi chia tay nhiều trụ cột, hiện đội bóng đất cả mới chỉ có 10 cái tên. Họ sẽ cần bổ sung thêm khoảng 20 cầu thủ. Về nhân sự trong ban huấn luyện, sau khi không có sự góp mặt của trợ lí Công Tuấn. Tân huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm nhiều khả năng sẽ có sự hỗ trợ của trợ lí Ngô Anh Tuấn từ câu lạc bộ Hoà Bình.

Bài viết liên quan

Quang Hải: ‘Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho trận gặp Ả Rập Xê Út’