VFF đã khẩn trương làm văn bản xin phép các cấp có thẩm quyền cho phép Ban tổ chức trận đấu Việt Nam và Nhật Bản được mở cửa đón khán giả với số lượng hạn chế.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận với tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đã được kiểm soát, VFF sẽ có văn bản trình lên các cấp có thẩm quyền để có thể đón khán giả vào sân với số lượng dưới 50% sức chứa sân vận động Mỹ Đình trong các trận đấu: Việt Nam – Nhật Bản (11/11) và Việt Nam – Ả Rập Xê Út (16/11). Điều kiện bắt buộc để khán giả được phép vào sân là phải tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine Covid-19, và có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với virus SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, vào sáng 20/10/2021, cuộc họp với ngành thể thao bàn về công tác tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã thông báo một tin không vui. Theo đó, TP. Hà Nội không đồng ý với đề nghị cho khán giả vào sân Mỹ Đình. UBND TP Hà Nội không đồng ý đón khán giả trong trận Việt Nam gặp Nhật Bản.

Dự kiến, Ban tổ chức trận đấu sẽ tiếp tục có văn bản thuyết phục TP.Hà Nội cho đón khán giả vào sân Mỹ Đình.

[CẬP NHẬT] Hôm nay (21/10), TP Hà Nội ký văn bản đồng ý cho đón 30% khán giả theo dõi trận đấu tới đây của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Theo đó, UBND TP Hà Nội cho phép sân Mỹ Đình mở cửa đón khoảng 12.000 CĐV đến theo dõi và cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp ĐT Nhật Bản (ngày 11/11) và gặp ĐT Ả-rập Xê-út (ngày 16/11). Quy định bắt buộc: Tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19, xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 tiếng trước trận đấu và thực hiện nguyên tắc 5K khi vào sân Mỹ Đình.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

Phóng viên Australia chê SVĐ Mỹ Đình là “bãi chăn bò đẹp”

Mặt cỏ SVĐ Mỹ Đình trước thềm vòng loại cuối cùng World Cup