Trở về sau trận thua trước Australia, các cầu thủ Oman nhanh chóng bắt tay vào tập luyện. Huấn luyện viên Branko Ivanković lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ và khẳng định sẽ có những thay đổi ở trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Ông chia sẻ suy nghĩ trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman ngày hôm qua (11/10):

“Trận thua Australia không ảnh hưởng đến quyết tâm của chúng tôi. Tuyển Oman có những cầu thủ đặc biệt và tôi hoàn toàn tin tưởng các học trò của mình có thể sửa chữa những sai lầm và giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam.”

Về phía đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng thẳng thắn chia sẻ những khó khăn hiện tại: “Sẽ không dễ dàng để đội tuyển Việt Nam có thể giành được điểm khi đến làm khách của Oman. Có nhiều luồng phê phán chúng tôi sau trận đấu với trận thua trước Trung Quốc. Tôi sẵn sàng đón nhận những phê phán đó. Nhưng những chỉ trích nhắm vào cầu thủ và trợ lí của tôi thì thực sự không thoả đáng. Tôi không đồng ý. Cầu thủ của tôi đã làm tốt nhất nhiệm vụ của họ và đang sẵn sàng cho trận gặp Oman.”

Cũng trong buổi họp báo, huấn luyện viên Park Hang Seo đã đáp trả những chỉ trích của chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội – bầu Hiển về cách sử dụng nhân sự ở đội tuyển Việt Nam: “Tôi không hiểu sao ông ấy lại nói tôi bảo thủ. Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ người của câu lạc bộ Hà Nội không nên đánh giá chiến thuật của tôi. Ông ấy nói điều ấy trên báo chí là không lịch sự.”

Mời Quý khán giả đón xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman diễn ra vào lúc 23h hôm nay (12/10) trên kênh VTV5 hoặc VTV6 trên hệ thống truyền hình VTVcab ON.

Link xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Oman và ĐT Việt Nam: TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

So sánh tương quan sức mạnh ĐT Oman và ĐT Việt Nam bằng chỉ số