“Tôi đã đề nghị Paris Saint-Germain cho phép tôi được ra đi. Tôi không muốn gia hạn hợp đồng. Mong muốn của tôi là đội bóng nhận được một khoản phí chuyển nhượng, để có thể mang về cầu thủ thay thế. CLB đã cho tôi nhiều thứ và tôi luôn hạnh phúc trong 4 năm ở đây” Mbappe trả lời trong buổi phỏng vấn trên kênh thể thao RMC Sport.

“Tôi đã nói ra suy nghĩ của mình đủ sớm vào hồi tháng 7 để đội bóng xem xét. Tôi hi vọng một thương vụ tốt sẽ được thực hiện, mang lại hài lòng cho tất cả các bên. Tuy nhiên, tôi cũng nói với ban lãnh đạo rằng, nếu họ không muốn tôi đi, tôi sẽ ở lại. Không sao cả” cầu thủ bóng đá người Pháp nói thêm.

Ngoài những tiết lộ trên, Mbappe cũng khẳng định, việc anh từng từ chối vài lời đề nghị chuyển nhượng hay có mâu thuẫn với giám đốc thể thao Leonardo Araújo đều là thông tin bịa đặt. Thực hư của câu chuyện này chỉ người trong cuộc mới rõ. Nhưng thực tế cho thấy, mối quan hệ giữa Mbappe và PSG dường như đã xuất hiện những rạn nứt mà nguyên nhân không nhỏ có lẽ đến từ Real Madrid.

Sự chèo kéo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với Mbappe từng bị ông Leonardo cáo buộc là phạm luật và thiếu tôn trọng. Mặc dù vậy, nhiều người đang đặt câu hỏi về sự cứng rắn của PSG khi tiền đạo 22 tuổi hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau. Không ít tờ báo tại châu Âu tin rằng, khả năng Mbappe chia tay đội bóng nước Pháp ở kì chuyển nhượng mùa đông tới đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài viết liên quan

[VIDEO] Lionel Messi ra quân trong màu áo của PSG