Cô gái sinh năm 1996 rất đa năng. Cô có thể diễn xuất, đàn hát và có cả một thương hiệu thời trang riêng. Tuy nhiên, hành trình “khởi nghiệp” đi tới thành công của Quỳnh Anh Shyn cũng không hề dễ dàng.

5S Online một thời phủ sóng khắp cả nước và được lớp khán giả trẻ yêu thích. TV show này từng là bệ phóng cho rất nhiều gương mặt trong đó có Quỳnh Anh Shyn. “Chương trình dạy mình rất nhiều thứ, giúp mình có được tính cách bây giờ và có được ngày hôm nay,” cô nói.

“Khi anh đạo diễn 5S Online bắt đóng thử một đoạn, mình nói chuyện không rõ ràng, lí nhí, dính chữ, diễn xuất chưa rạnh ròi. Nhân vật 5S Online Tường Vy đúng với tính cách của mình lúc đó nên may mắn được nhận. 5S Online như một trường học với mình và dạy mình rất nhiều thứ để được như bây giờ.”

Quỳnh Anh Shyn còn gây ấn tượng khi hoàn thiện và ra mắt một thương hiệu thời trang riêng. Chia sẻ hành trình xây dựng brand mang dấu ấn cá nhân, cô nói: “Để ra mắt một thương hiệu như vậy rất lâu. Lúc lên ý tưởng làm bộ sưu tập là tháng 12/2018. Sau một năm làm dự án thất bại và không làm được điều gì, tự nhiên mình nảy ra ý định làm fashion show, ra một brand riêng.”

Nhưng khi show diễn thành công, những cảm xúc vẫn còn nguyên trong tâm trí cô: “Ngày show được thực hiện chính là ngày 30/12/2019. Tròn một năm nảy ra ý tưởng và thực hiện nó. Khi được mọi người đón nhận mình có cảm giác khó tả, hỗn loạn, nổi da gà, vừa muốn khóc, vừa muốn cười. Nhiều lúc áp lực mình bảo dẹp hết đi, không làm nữa vì khó quá. Nhưng cuối cùng thì mình cố gắng vượt qua, vượt qua, bơi qua thử thách. Mình đã thực hiện được.”

Như bao ý tưởng khởi nghiệp khác, Quỳnh Anh Shyn cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt khi cô không phải là người đào tạo bài bản về thiết kế và ở Việt Nam có rất nhiều nhà thiết kế giỏi. “Việc làm một show thời trang chuyên nghiệp đúng nghĩa, chứ không phải show nhỏ, làm cho xong thì có rất nhiều áp lực. Mình cũng muốn chứng minh mình làm được một show thời trang chuyên nghiệp bằng chính khả năng của mình. Ngoài ra, việc mình không giỏi thiết kế thì đã có sự trợ giúp của ekip, cụ thể là anh Nam Phùng [stylist của Quỳnh Anh]. Anh giúp đỡ mình rất nhiều. Mình đưa ý tưởng và cả hai cùng làm việc để ra bộ sưu tập.”

Những fan hâm mộ có thể chờ đón ngày được chạm vào sản phẩm của Quỳnh Anh Shyn khi hết dịch tại các store: “Bộ sưu tập thứ hai hi vọng sau dịch sẽ quay trở lại. Mình mới làm online vì cứ lên ý tưởng store thì lại dịch. Brand thời trang là chỗ mình thể hiện niềm đam mê và gu thời trang của mình. Mong mọi người đón nhận quần áo mình làm ra, để hiểu hơn về con người mình cũng như hiểu hơn về gu thời trang của mình.”

Mời Quý khán giả theo dõi chia sẻ của Quỳnh Anh Shyn: TẠI ĐÂY