Đây là buổi tập thứ hai liên tiếp đội tuyển Việt Nam tập trung vào nội dung đối kháng nhằm rà soát đánh giá lực lượng, cũng như hoàn thiện lối chơi áp dụng trong trận đấu sắp tới. Nhận thức được ý nghĩa quan trọng của buổi tập, các cầu thủ đều thể hiện sự tập trung cao độ và nỗ lực hoàn thành tới mức tốt nhất các yêu cầu của huấn luyện viên Park Hang Seo.

ĐT Việt Nam tiếp tục mài sắc lối chơi trước trận gặp ĐT Trung Quốc (ảnh 1)

Sau khi phải ngồi ngoài buổi tập đối kháng hôm qua do căng cơ, tiền vệ Phan Văn Đức cũng đã có mặt trở lại và tích cực hoạt động trong đội hình thi đấu trên sân. Trong khi đó, hậu vệ Văn Thanh cũng không gặp vấn đề gì về chấn thương và khẳng định đã sẵn sàng 100% cho trận đấu sắp tới. Với việc một số cầu thủ quan trọng như Văn Hậu, Văn Lâm, Trọng Hoàng gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục, Văn Thanh là cầu thủ nhận được nhiều kì vọng nơi hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam tiếp tục mài sắc lối chơi trước trận gặp ĐT Trung Quốc (ảnh 2)

Hiện tại, điều kiện thời tiết tại các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất dễ chịu hơn nhiều so với thời điểm thi đấu vòng loại thứ hai. Bên cạnh đó, toàn đội cũng được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chăm lo chu đáo về mặt dinh dưỡng thông qua thực đơn mỗi ngày. Có thể nói rằng, đội tuyển đang có sự chuẩn bị rất tốt về mọi mặt trong hai trận đấu sắp tới.

ĐT Việt Nam tiếp tục mài sắc lối chơi trước trận gặp ĐT Trung Quốc (ảnh 3)
ĐT Việt Nam tiếp tục mài sắc lối chơi trước trận gặp ĐT Trung Quốc (ảnh 4)

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 0:00 ngày 08/10. Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

ĐT Trung Quốc kiến nghị thay đổi giờ thi đấu với ĐT Việt Nam