Đội tuyển Trung Quốc có trận thi đấu khép kín với Syria vào lúc 23h ngày 30/09 theo giờ Việt Nam. Đây là màn so tài mà huấn luyện viên Li Tie giúp cả đội hoàn thành các mảng chiến thuật đã chuẩn bị trong thời gian vừa qua. Được biết, sau trận đấu, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Trung Quốc sẽ nghỉ ngơi một ngày trước khi bắt đầu tập luyện trở lại để sẵn sàng với màn chạm trán đội tuyển Việt Nam

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã gửi đơn kiến nghị và hi vọng AFC có thể lùi giờ trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam. Phía đội tuyển Trung Quốc cho rằng, nếu phải thi đấu lúc 19h theo giờ địa phương sẽ rất bất lợi cho đội bóng của thầy trò huấn luyện viên Li Tie bởi họ không quen chịu nóng.

Ngày 01/10, theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc gặp đội tuyển Việt Nam sẽ điều chỉnh thi đấu muộn hơn 2 giờ so với kế hoạch. Theo đó, trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 07/10 (giờ địa phương tại UAE) – tức là 0h00 ngày 08/10/2021 theo giờ Việt Nam.            

Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam