AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 05/12/2021 đến 01/01/2022. Đây là giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá Đông Nam Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo có nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.

Lễ bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2020 đã diễn ra vào lúc 14:00 hôm nay (ngày 21/09/2021). Kết quả: Đội tuyển Việt Nam sẽ đối diện với thử thách đến từ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào tại bảng B trong chặng đường khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020. Ở bảng A là cuộc đối đầu giữa các đội bóng Thái Lan, Singapore, Myanmar, Philippines, đội thắng trận play-off giữa Timor Leste và Brunei.

Trao đổi với phóng viên On Sports sau lễ bốc thăm, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thành công ngôi vô địch: “Trong quá trình này đội tuyển Việt Nam đang có hoạt động liên tục với vòng loại cuối cùng. Nhưng chính điều này giúp chúng ta có sự chuẩn bị và thi đấu chính thức với các đội mạnh châu lục. Tôi tin rằng nếu chúng ta có đội hình với thể trạng tốt nhất sau những trận đấu căng thẳng tại vòng 3 khu vực châu Á, chúng ta sẽ nỗ lực để bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup.”

Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.

Bài viết liên quan

ĐT Việt Nam hội quân tập luyện trước trận gặp ĐT Trung Quốc