Huấn luyện viên Phạm Minh Giang và ban huấn luyện đã có những phân tích về đối thủ Panama. Qua đó, đội bóng có những phương án cụ thể cho trận đấu tới. Hiện tại, tâm lí của các cầu thủ rất tốt. Cả đội đã quên thất bại trước đội tuyển Brazil và tập trung cải thiện những vấn đề gặp phải trong trận ra quân.

Tin vui là đội tuyển Futsal việt Nam không có cầu thủ nào gặp chấn thương và đang có thể trạng tốt nhất trước lượt trận thứ hai. Đây là trận đấu mà đội tuyển Futsal Việt Nam buộc phải thắng. Những bài tấn công, đá phạt đều được rèn rất kĩ để các cầu thủ tận dụng tốt các cơ hội được tạo ra.

Lối chơi không quá đặc biệt, nhưng đội tuyển Panama cũng có những ưu điểm mà đội tuyển Việt Nam phải lưu tâm.

Cựu cầu thủ Nguyễn Bảo Quân nhận định: “Đội Panama có hai điều cần lưu ý. Thể lực họ rất tốt. 4 hoặc 5 cầu thủ thuận chân trái rất khéo, kĩ thuật cá nhân, qua người rất tốt và tốc độ rất cao. Lối chơi của họ không có gì quá nổi trội. Chúng ta cần tổ chức phòng ngự, bọc lót thật tốt. Với đối thủ, họ thường xuyên mắc lỗi không theo người, không bọc lót.”

HLV Bùi Minh Quang đánh giá về đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tới: “Panama là một đội bóng chơi thiên về thể lực. Họ rất khỏe, di chuyển rất nhiều, tranh chấp rất tốt, thường chuyền ra hai biên để tận dụng các kĩ thuật cá nhân để đi bóng. Họ đi bóng rất nhiều.”

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Panama sẽ diễn ra vào 22h hôm nay (16/09), được trực tiếp trên VTV6 và VTV9. Mời Quý khán giả đón xem.

Link xem trực tiếp ĐT Việt Nam vs ĐT Panama tại đây: VTV6 hoặc VTV9

Bài viết liên quan

VTV sở hữu bản quyền VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™