Ngoại hạng Anh vòng 5 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với tâm điểm là trận đấu giữa Tottenham và Chelsea (ngày 19/09). Derby Luân Đôn chưa bao giờ hết nóng bỏng sẽ diễn ra ngày 19/09. Chân sút người Bỉ – Lukaku sẽ có màn so tài với một ngôi sao khác – Harry Kane.

Các bình luận viên Quang Huy, Quang Tùng, Anh Ngọc Long Vũ đã có những nhận định về kết quả trận Tottenham vs Chelsea trong chương trình Nhà vô địch do VTVcab sản xuất.

Tottenham đã chiến thắng 3 trận đấu với cùng tỷ số 1-0 nhưng sau đó là một trận thua gần nhất với tỷ số 0-3 trước Crystal Palace.

BLV Quang Huy nhận định: “Tôi cho là Chelsea cửa trên, kể cả sân Tottenham. Trận thua cũng đã phơi bày nhiều vấn đề. Tất nhiên Japhet Tanganga bị thẻ đỏ và HLV Nuno Espírito Santo có thể cố gắng xoay chuyển, nhưng ngưỡng của Tottenham chỉ đến vậy. Mấy trận đầu mùa vậy thôi đến giờ sẽ bộc lộ những khiếm khuyết. Đồng thời, Chelsea sẽ biết khai thác. Xem Chelsea đá thực sự là một khối mạnh và lì lợm lắm.”

Cùng chung quan điểm, BLV Quang Tùng nói: “Vòng vừa rồi mới trở lại, các tuyển thủ còn có sự sai lệch. Hơn thế, nó có một độ kị dơ nào đó. Dù là một Tottenham hay nhất dưới thời của huấn luyện viên Mauricio Pochettino, chúng ta chưa bao giờ đặt họ ở tầm đội bóng thực sự lớn. Đội bóng đã từng lọt vào top 1, top 2, vào sâu Champions League, tôi vẫn nghĩ họ đang trong quá trình xây dựng, lực lượng của họ còn nhiều vấn đề. Nhưng tôi tin ông Nuno Santo sẽ làm tốt. Ông ấy tổ chức đội bóng tốt. Trận vừa rồi chỉ là đứt gãy nhất định thôi. Tuy vậy, vấn đề nằm ở đối thủ của họ trận này. Chelsea là một đội bóng quá khó chơi. Chelsea chơi trên sân khách hay sân nhà là như nhau. Có lẽ họ sẽ vẫn thắng bởi họ thực sự lợi hại.”

Một trận đấu khác trong khuôn khổ Serie A 2021 vòng 4 giữa Juventus và AC Milan cũng được các bình luận viên nhận định. Mời Quý khán giả đọc tại đây: BLV Quang Huy, Quang Tùng, Anh Ngọc, Long Vũ nhận định trận Juventus vs AC Milan

VTVcab ON trực tiếp trận đấu giữa Tottenham vs Chelsea vào lúc 22:30 Chủ nhật (ngày 19/09) trên kênh K+PM. Mời Quý khán giả chú ý đón xem.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/22 vòng 5 từ 18-19/09 trên kênh K+

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021/22 vòng 4