Theo thông tin từ VFF, các thành viên của đội tuyển bóng đá nam quốc gia và U22 quốc gia sẽ hội quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ tối nay (ngày 15/09). Đội tuyển quốc gia và U22 quốc gia sẽ bắt đầu tập luyện từ chiều mai. Những ngày sau đó, đội sẽ tập với cường độ 2 buổi/ngày.

Đáng chú ý trong 4 ngày đầu, đội tuyển quốc gia sẽ có hai bài tập mở cho truyền thông tác nghiệp, kèm theo phỏng vấn một cầu thủ. Đó là vào ngày mai và ngày thứ 7 (18/09). Cũng ở đợt tập trung sắp tới, Công Phượng sẽ hội quân cùng các đồng đội khi anh đã có mặt và tập luyện ở VFF.

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đón nhận những thông tin tích cực về tiến trình hồi phục chấn thương của bộ ba Minh Vương, Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng. Ở chiều ngược lại, Đoàn Văn Hậu đã chính thức lỡ hẹn với hai trận đấu vòng loại World Cup diễn ra vào tháng 10. Trong khi Đình Kha, Tiến Anh và Tuấn Tài chia tay đội tuyển vì lí do chuyên môn.

Các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được trực tiếp đầy đủ trên sóng VTVcab ON. Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.

Bài viết liên quan

Danh sách 32 tuyển thủ ĐT Việt Nam đối đầu ĐT Trung Quốc và ĐT Oman

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam