Sau nỗi buồn bại trận ở Wimbledon, Aryna Sabalenka một lần nữa thất bại trước ngưỡng cửa thiên đường khi gục ngã tại bán kết US Open. Lần này người gieo sầu cho Sabalenka là hiện tượng của US Open năm nay Leylah Fernandez. Sabalenka cho thấy mình còn phải hoàn thiện nhiều về mặt tâm lý khi luôn mắc sai lầm ở thời điểm quyết định. Trong khi tay vợt 19 tuổi Fernandez tiếp tục cho thấy cô là khắc tinh của những hạt giống hàng đầu của US Open năm nay. Dành chiến thắng chung cuộc 7-6, 4-6 và 6-4, Leylah hiên ngang bước vào chung kết.

Xem highlights Leylah Fernandez vs Aryna Sabalenka: TẠI ĐÂY

Ở trận bán kết còn lại, tay vợt 18 tuổi Emma Raducanu thậm chí còn thi đấu ấn tượng hơn Leylah Fernandez sau khi thắng dễ 6-1 ở séc đầu tiên. Emma có đôi chút khó khăn ở séc đấu thứ hai khi Maria Sakkari nỗ lực dành lại điểm số. Dẫu vậy, sau 1 giờ 25 phút thi đấu Emma đã có chiến thắng chung cuộc 2-0 để chơi trận chung kết Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp.

Xem highlights Emma Raducanu vs Maria Sakkari: TẠI ĐÂY

Trận chung kết đơn nữ US Open giữa Leylah Fernandez và Emma Raducanu sẽ diễn ra vào lúc 03h00 ngày 12/09 và được trực tiếp trên kênh ON SPORTS.

Link xem trực tiếp chung kết đơn nữ US Open 2021: TẠI ĐÂY

Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.