“Xin Chào Ngày Xưa Ấy” lấy bối cảnh trường trung học Chấn Hoa. Lý Lan Địch vào vai cô bé trung học Dư Châu Châu. Châu Châu sở hữu năng khiếu toán học vượt trội. Nhưng bản thân cô yêu thích nghệ thuật và mong muốn theo học khối xã hội. Lý do là bởi cô muốn sống đơn giản như một đại hiệp, được làm những gì mình thích. Cô cho rằng, làm vậy mẹ cô sẽ vui lòng.

Hoàn cảnh của Châu Châu thật không may. Dư Châu Châu là con riêng của một cục trưởng. Mẹ cô là người phụ nữ mà ông yêu nhưng không thể kết hôn. Mẹ cô đã mất. Châu Châu sống với cậu mợ. Hai người luôn quan tâm và yêu thương cô hết lòng.

Những khó khăn và vất vả trong cuộc sống không thể khiến Châu Châu mất đi sự lạc quan. Cô có thế giới nhỏ của riêng mình cùng những người bạn hoạt hình như Saint Seiya, Athena… Lý tưởng của cô là dù có bị vùi dập vẫn cố gắng bảo vệ mình và những người thân yêu.

Phim Xin Chào Ngày Xưa Ấy kể câu chuyện thời thanh xuân, tình thầy trò, tình bạn cũng như những tình yêu tuổi mới lớn. Nhân vật chính không ngừng vươn lên để tìm thấy niềm vui trong những thử thách mới, kết thêm bạn mới và hàn gắn vết thương với những người thân.

Link xem phim Xin Chào Ngày Xưa Ấy: TẠI ĐÂY