Chiều nay (06/09), buổi họp báo trước trận đấu giữa hai đội Việt Nam và Australia sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. Huấn luyện viên trưởng, đội trưởng của hai đội, cùng các phóng viên sẽ được cung cấp một đường link riêng của phần mềm Zoom để tham gia. Đội tuyển Australia sẽ bắt đầu buổi họp báo vào lúc 15h, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự vào lúc 15h30. Trong danh sách tham dự họp báo lần này, không có phóng viên nào đến từ đội khách Australia.

Trong buổi tối cùng ngày, hai đội sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình. Đội tuyển Australia tập trong khung giờ 17h45 đến 18h45. Đội tuyển Việt Nam tập từ 19h15 đến 20h15 sau gần 2 năm không thi đấu tại đây. Giới truyền thông được phép tác nghiệp 15 phút đầu mỗi buổi tập.

Hôm qua, các chuyên gia của AFC và tổ kĩ thuật đã lắp đặt xong VAR và Goal Line trên sân Mỹ Đình. Trong ngày hôm nay, các trọng tài do AFC chỉ định sẽ có buổi test thử. Theo tiết lộ từ AFC, có tới 33 camera ghi hình riêng biệt phục vụ cho VAR. Trong số này có 8 camera siêu chậm, 4 camera quay chậm cực đại, còn lại là các camera bắt hình với tốc độ bình thường. Tất cả các camera được đặt tại đủ các góc sân và trên khán đài, đặc biệt là hai cầu môn và khu vực 16m50 – nơi thường xuyên xảy ra các tình huống nóng và gây tranh cãi. Theo thông báo của FIFA, hai trợ lý trọng tài video (VAR) là ông Abdulla Ali Al-Marri và Khamis Mohammed Al-Marri.

VTVcab ON trực tiếp trận đấu giữa hai đội vào lúc 19h ngày 07/09 trên kênh VTV5 và VTV6. Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.

Thông tin chi tiết khác về trận đấu được cập nhật tại đây: Kênh trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Australia

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam