Đó là tiêu đề bài viết trên trang chủ LĐBĐ thế giới (FIFA) đăng tải mới đây về giấc mơ bước ra sân chơi thế giới của bóng đá Việt Nam.

Bài viết đã nhấn mạnh vào tình yêu của người hâm mộ Việt Nam và ý nghĩa to lớn của việc lọt vào vòng loại cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang Seo. “Chúng tôi đã trải qua loạt trận khó khăn để đến được vòng đấu này – đó là lịch sử. Ở một khía cạnh nào đó, chúng tôi đã biến ước mơ vươn tới đẳng cấp châu Á thành sự thật. Tại đây chúng tôi có thể so tài với các đội mạnh nhất châu lục. Người hâm mộ của chúng tôi tự hào về điều này. Chúng tôi hi vọng có thể tiếp tục thể hiện tốt ở sân chơi này và mang về những kết quả tốt cho những người luôn ủng hộ ĐT Việt Nam.

Không cần phải nói thì ai cũng hiểu rằng Ả Rập Xê Út là đối thủ mạnh trong bảng đấu này. Chúng tôi còn phải thi đấu trên sân khách. Đó thực sự là trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi đã có sự chuẩn bị và sẽ làm tốt nhất trong khả năng của mình. Trước khi có kết quả bốc thăm vòng loại cuối cùng, tất cả chúng tôi đều hiểu rằng mọi đối thủ đều rất mạnh. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài cố gắng hết mình. Chúng tôi cần trở nên mạnh mẽ hơn trước khi nghĩ đến những kết quả tốt đẹp hơn.

World Cup là sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, nơi mọi cầu thủ đều mơ được đặt chân đến, ít nhất 1 lần trong đời. Tất cả cầu thủ và người hâm mộ Việt Nam đều chờ đợi ngày chúng tôi lọt vào World Cup. Đó chắc chắn sẽ là ngày giấc mơ trở thành sự thật”, Quế Ngọc Hải nói trên trang chủ FIFA.

Bài viết liên quan

BLV Quang Huy, Quang Tùng, Long Vũ, Anh Ngọc nhận định trận Việt Nam và Ả Rập Xê Út

Lịch thi đấu và kênh trực tiếp vòng loại World Cup 2022 – KV châu Âu

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam