Hot TikToker Long Chun sở hữu hơn 3,8 triệu lượt theo dõi. Những video của chàng trai này có thể dễ dàng tiếp cận người xem là bởi 4 chữ D: “dí dỏm” và “duyên dáng”. Tuy nhiên, trái ngược với năng lượng tích cực được thể hiện trong video của mình, ít ai biết rằng chàng trai này đã từng có một thời gian trải qua những biến động của cuộc đời, đặc biệt là mắc phải căn bệnh u men xương hàm quái ác.

Xuất hiện trong chương trình Căn phòng bí mật do VTVcab sản xuất, khi được hỏi về video đầu tiên trên TikTok, Long Chun chia sẻ: “Không thể nhớ lần đầu tiên tham gia TikTok. Thời gian đầu không được ai coi video, mình cũng làm rất bản năng, làm theo sở thích. Bỗng một ngày, tự nhiên có video đạt 39 nghìn view. Chưa bao giờ trong cuộc đời mình được 39 nghìn view cả. Long nghĩ nổi tiếng rồi, nổi tiếng rồi. Nhiều người biết đến mình rồi. Thích quá. Sau đó, nghiêm túc sản xuất nội dung, dần dần view tăng vọt lên”.

Long Chun hiện là một trong những TikToker nổi tiếng nhất với 37 triệu lươt người theo dõi, 86 trệu lượt tim và rất nhiều clip triệu view. Nhưng khi được hỏi điều gì khiến mình tự hào nhất, Long Chun nói: “Thật ra không có thước đo thành công nào hết, 1 triệu lượt theo dõi hay 100 triệu, vô tận mà. Mình tự tin là có một dấu ấn riêng trong lòng mọi người. Bằng chứng là khi ra ngoài đường, rất nhiều người nhận ra. Họ rất là yêu quý và thích mình. Rất nhiều người gửi quà đến nhà hàng ngày luôn”.

Long Chung cũng thẳng thắn chia sẻ về khoản thu nhập của mình: “Làm TikTok chúng ta có thể kiếm 100 triệu, thậm chí 200, 300, 400, 500 triệu nếu chúng ta biết cách làm. Nó còn tùy thuộc vào bạn, tùy thuộc vào mức độ nhận diện để trở thành đại diện hình ảnh cho một nhãn hiệu nào đó. Bạn có làm đúng cách hay không. Mức thu nhập của Long không ổn định. Có tháng 50 triệu, tháng 100 triệu, tháng 150 triệu. Mình nói ra không phải để khoe, TikTok cũng là một con đường. Nếu như các bạn thực sự có khả năng, thực sự cố gắng và kiên trì đi con đường đó, rồi các bạn cũng sẽ được như mình thôi.”

Mời Quý khán giả theo dõi toàn bộ chia sẻ của Long Chun tại đây:

Phần 1

Phần 2