Chào mừng Quý khán giả đến với Giải Quần vợt Mỹ mở rộng (US Open 2021). Đây là giải quần vợt Grand Slam cuối cùng trong năm. Một mùa giải không thể bỏ lỡ. Không khí sôi động tại Mỹ sẽ diễn ra từ ngày 31/08-14/09.

Năm nay, Hiệp hội quần vợt Mỹ – đơn vị đứng ra tổ chức Mỹ mở rộng yêu cầu người hâm mộ đến sân phải đáp ứng một điều kiện. Đó là xuất trình giấy tờ chứng minh đã tiêm ít nhất 1 liều vaccine phòng COVID-19 và có xét nghiệm âm tính với virus SARS-COV-2 ít nhất 72h trước khi trận đấu diễn ra.

Hiệp hội quần vợt Mỹ USTA cũng cho biết họ sẽ nâng tổng số tiền thưởng của Mỹ mở rộng lên 57,5 triệu USD, cao hơn 1 chút so với mức 57,2 triệu USD năm 2019. Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến khán giả không được vào sân nên Mỹ mở rộng giảm tổng số tiền thưởng xuống còn 53,4 triệu USD. Những nhà vô địch đơn nam và đơn nữ sẽ nhận mỗi người 2,5 triệu USD, thấp hơn năm ngoái 500.000 USD.

Một điều đặc biệt khác là Mỹ mở rộng mùa giải 2021 sẽ vắng bóng 4 tay vợt kì cựu. Bao gồm, hai chị em nhà Williams là Serena và Venus – sở hữu tổng cộng tới 33 danh hiệu vô địch đơn nữ và ở nội dung đơn nam là hai huyền thoại giành tổng cộng 40 danh hiệu vô địch đơn tại các giải Grand Slam là Roger Federer và Rafael Nadal. Tất cả họ đều gặp chấn thương và cần thời gian hồi phục hoàn toàn.

Khán giả theo dõi sự kiện để chứng kiến những cú đánh siêu hạng. US Open 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh Thể thao Tin tức và Thể thao TV thuộc hệ thống truyền hình VTVcab ON.

Link xem trực tiếp Mỹ mở rộng:

Bài viết liên quan

Quang Hải: ‘Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho trận gặp Ả Rập Xê Út’

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam