Tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu gặp Ả Rập Xê Út ngày 03/09. Cá nhân Quang Hải cũng khẳng định toàn đội đang rất tự tin và cố gắng thể hiện được phong độ tốt nhất.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập tối 30/8 tại Riyadh (Ả Rập Xê Út), Quang Hải cho biết: “Thực ra đối với Hải mỗi khi được giao nhiệm vụ, dù ở bất cứ vị trí nào thì Hải cũng sẽ cố gắng làm sao hoàn thành thật tốt và có thể thích ứng thật nhanh với mọi vị trí.

Toàn đội cũng như Ban huấn luyện đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu gặp Ả Rập Xê Út. Chắc chắn khi gặp đối thủ rất mạnh như thế này thì toàn đội sẽ phải thể hiện được sự tự tin, cũng như mọi sự chuẩn bị tốt thời gian qua.

Hải tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu sắp tới với những gì đã tập luyện và chuẩn bị theo một cách tốt nhất.

Cá nhân Hải cũng như toàn thể anh em trong đội phải cố gắng thi đấu thật tốt, tự tin để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong trận đấu này. Cá nhân Hải luôn mong muốn bản thân khi bước vào mỗi trận đấu thì sẽ phải đạt 100% phong độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Không cần nói thì mọi người cũng biết tinh thần của toàn đội luôn luôn ở trạng thái tốt nhất trong mỗi trận đấu. Đặc biệt, khi bước vào vòng loại thứ ba thì cá nhân Hải cũng như toàn đội phải tự tin nhất và có được sự thể hiện tốt nhất.

Toàn đội cũng như Ban huấn luyện đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu gặp Ả Rập Xê Út

Các tân binh như Tiến Anh và Tuấn Hải đã thể hiện rất tốt còn để đánh giá, mọi người hãy chờ đợi trận đấu diễn ra.

Với những tình huống cố định, không chỉ riêng Hải đâu mà rất nhiều cầu thủ ở biên trái, biên phải đều có sự chuẩn bị cho các tình huống cố định.

Khi mà bước vào trận đấu, đội tuyển có được những tình huống đó thì Hải cũng như đồng đội sẽ phải chắt chiu và tận dụng tốt cơ hội đó”.

Về đội chủ nhà Ả Rập Xê Út, Quang Hải nhận định: “Thi đấu trên sân khách là bất lợi của đội tuyển Việt Nam nhưng với sự tự tin và đoàn kết của toàn đội thì đó sẽ là điểm mạnh.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu gặp Ả Rập Xê Út với sự chuẩn bị tốt nhất và tinh thần thi đấu tự tin. Hy vọng các CĐV, những người hâm mộ luôn ở bên, cổ vũ cho toàn đội”.

Theo VOV

Bài viết liên quan

BLV Quang Huy, Quang Tùng, Long Vũ, Anh Ngọc nhận định trận Việt Nam và Ả Rập Xê Út

Hình ảnh ĐTQG Việt Nam trước chuyến bay sang Ả Rập Xê Út