HLV Herve Renard đã mổ băng ĐT Việt Nam và yêu cầu các học trò tập trung tấn công vào cánh phải, nơi mà Duy Mạnh và Trọng Hoàng án ngữ.

Ông cũng nói với các học trò về mục tiêu của ĐT Ả Rập Xê Út: “Tôi sẽ có bài thuyết trình sơ bộ phân tích về đội tuyển Việt Nam. Với một tập thể như đội tuyển này, có hai điều quan trọng các cậu phải nhớ để khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Tôi sẽ phân tích kỹ hơn về đối thủ ở buổi họp ngày thi đấu. Nếu chúng ta đã ở đây, mục tiêu tiếp theo chắc chắn là World Cup 2022.

Hồi vòng loại World Cup 2002, Ả Rập Xê Út từng đánh bại đội tuyển Việt Nam 4-0 và 5-0 ở hai lượt trận nhưng thú thật, tôi không quan tâm đến thành tích ở quá khứ. Tôi chỉ để ý đến thông tin hiện nay của đội tuyển Việt Nam. Đó là một đội bóng có chỉ số phát triển thần kỳ. Họ đến từ khu vực Đông Nam Á và đang là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á.

Trước đây, họ thua đậm Ả Rập Xê Út nhưng bây giờ, họ là đối thủ rất thách thức của chúng ta. Tôi đã nghiên cứu kỹ lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Họ là đội bóng có sự đoàn kết, các cầu thủ gắn bó nhiều năm với nhau. Chúng ta không được phép chủ quan dù chơi trên sân nhà. Ả-rập Xê-út đã có nhiều phương án để đối phó với đối thủ”, HLV của ĐT Tây Á nói.

Trận đấu ĐT Việt Nam làm khách trên sân của Ả-rập Xê-út sẽ diễn ra lúc 1h00 sáng 3/9 (giờ Việt Nam).

Bài viết liên quan

BLV Quang Huy, Quang Tùng, Long Vũ, Anh Ngọc nhận định trận Việt Nam và Ả Rập Xê Út

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam