Tình như thơ, đời như mơ tên phim khiến khán giả liên tưởng đến một bộ phim đầy mơ mộng. Nhưng không, mở đầu phim là bi kịch hai học sinh không quen biết – nữ chính Kim Chung Ah (Seol In Ah) và Goo Joon Gyeom (Ji Ho Eun) – rủ nhau cùng tự tử.

10 năm trước, Chung Ah mới 17 tuổi. Dù luôn tươi cười, nhưng sâu trong cô là những cảm xúc bị kìm nén khi là nạn nhân của bạo lực học đường. Gia đình của cô không quá sung túc. Bố thất nghiệp, mẹ mở cửa hàng gà rán. Joon Gyeom thì sinh ra trong một gia đình giàu có. Dù vậy, “hoàn cảnh” của cậu chẳng khấm khá gì hơn khi từng gây tai nạn nhưng được bưng bít.

Trước khi quyết định cùng nhau tự tử, họ đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và thoải mái bên nhau. Nhưng chừng đó là không đủ để níu giữ Joon Gyeom. Kết cục một người sống còn một người chết. Joon Gyeom ra đi, để Chung Ah sống tiếp trong đau khổ. Những dối trá được đẩy lên tới đỉnh điểm khi câu chuyện trở thành Joon Gyeom hy sinh vì cứu Chung Ah khỏi chết đuối.

Phim mở đầu không màu hồng, nhưng cái kết có thể khiến khán giả yên tâm. Tình như thơ, đời như mơ với nội dung nhiều bất ngờ. Diễn xuất của dàn diễn viên cũng góp công lớn cho thành công của phim. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jo Yoon Hee, Yoon Park, Seol In Ah, Kim Jae Young…

Bộ phim Tình như thơ, đời như mơ sẽ lên sóng VTVcab ON vào lúc 12h từ thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 26/8/2021. Mời Quý khán giả chú ý theo dõi.