Dự kiến các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện trong hai ngày 23-24/08. Đội sẽ có buổi tập nội bộ với U22 Việt Nam vào ngày 25/08.

Một thông tin khác cũng rất đáng chú ý. Do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình gặp Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 hôm 07/09 sẽ không có khán giả. Ở trận đấu này, VFF và các đối tác đã xây dựng kế hoạch tạo hiệu ứng khán giả ảo.

Hiệu ứng này giúp khán giả theo dõi qua truyền hình cảm nhận được không khí cuồng nhiệt giống như 40.000 khán giả thật. Cụ thể, mỗi khi có bàn thắng hay các tình huống hấp dẫn, các kỹ thuật viên sẽ dùng kỹ xảo tái tạo sự sôi động. Đồng thời, nó cũng là một cách cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu trên sân.

Ngoài ra, ngày 07/09 khả năng cao rơi đúng thời điểm hết thời gian thực hiện giãn cách xã hội tại Hà Nội. Vì vậy, VFF đã phải lên phương án tránh có sự tụ tập đông phía ngoài sân Mỹ Đình. Các biện pháp được đưa ra bao gồm: Bổ sung các hàng rào phía ngoài, chủ động giải tán đám đông khi thích hợp và tùy thuộc vào nguy cơ rủi ro có thể xảy ra.

Mời Quý khán giả đón xem các trận đấu được trực tiếp đầy đủ nhất trên VTVcab ON.