Bộ phim Ngày mai bình yên vẽ bức tranh cuộc sống đảo lộn của người dân trong đại dịch.

Phim xoay quanh gia đình ông Phát (NSND Trung Hiếu), bà Trúc (diễn viên Thúy Hà), cô con gái cả tên Trà và gái út Mai Khôi. Ông Phát làm chủ doanh nghiệp, đầu óc quay cuồng vì phải lo làm sao đủ tiền trả lương cho nhân viên. Trà làm trong ngành du lịch – một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch. Cô mất việc, chẳng còn cách nào phải về nhà “ăn bám” bố mẹ. Đứa út cũng không thể đến trường và phải ở nhà học online.

Trà là một cô gái ưa thích sự tự do nên chọn ngành du lịch. Cô không sung sướng gì khi đang thoải mái, tự do, lại phải trở về với ba mẹ. Ông Phát cũng khuyên cô nên chọn ngành nghề khác vì nghề du lịch bấp bênh.

Cuộc sống của cả gia đình trong đại dịch với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nhiều mẫu thuẫn xảy ra khi các thành viên cả ngày đều ở gần nhau. Nhưng cuối cùng bộ phim còn đọng lại là những tình cảm ấm áp của từng nhân vật trong phim. Và một niềm tin vững chắc xuyên suốt: Sau những ngày giông bão chắc chắn là những ngày bình yên.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng trên VTV. Nghệ sỹ Nhân dân Trung Hiếu  trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng. Diễn viên Thuý Hà trong vai Trúc – vợ ông Phát vô cùng khéo léo. Nữ diễn viên Kiều Anh hiếm hoi từ bỏ vai diễn nhẹ nhàng để hóa thân thành dì Mai bốc đồng nhưng hết lòng yêu chị  gái và các cháu. Những gương mặt mới như Kiều My, Quang Trọng, Tố Uyên… cũng góp phần làm nên thành công của bộ phim.

Bộ phim Ngày mai bình yên sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/08.