Cặp đôi Pon Nawasch và Bua Nalinthip tái hợp sau thành công của bộ phim Ác mộng tình hồng. Khán giả có thể đón xem bộ phim trên ứng dụng VTVcab ON.

Cậu ấm Chalunthorn (do Pon Nawasch thủ vai) lái siêu xe đến xem nữ DJ xinh đẹp Praomook (do Bua Nalinthip thủ vai). Khi kết show diễn, Chalunthorn chủ động tiếp cận Mook để mời hẹn hò và “vui vẻ” qua đêm. Cô kháng cự và la lối gọi bảo vệ. Chalunthorn đành bỏ chạy. Bảo vệ tiếp tục đuổi theo. Cùng lúc, anh bất ngờ bị một kẻ bịt khẩu trang mang súng truy sát. Tới góc hẻm, nhờ Mook xuất hiện đóng giả người yêu mà Chalunthorn thoát khỏi tay kẻ muốn giết anh.

Chalunthorn không nhận ra Mook. Nhưng Mook sao quên được người từng từ chối mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Giữa sân bóng với hàng chục học sinh, Mook tỏ tình: “Mình yêu cậu. Chúng mình hẹn hò đi”. Đáp lại, Chalunthorn nói rằng dù trên đời chỉ còn một người con gái, anh cũng không thích cô. Trước đó, Ran sinh ra yếu ớt, thường xuyên bị đau ốm. Anh phải kết hôn “giả” với người con gái sinh ngày 15 tháng 4 để thay đổi số mệnh. Và cô gái đủ điều kiện ấy là Mook.

Dàn diễn viên phim với ngoại hình sáng láng

Mook lớn lên xinh đẹp, tài giỏi và hoàn hảo khác hẳn khi còn nhỏ. Gần đây, gia đình Mook không may bị khánh kiệt. Nhà cửa đều phải đem thế chấp trả nợ ngân hàng. Trong khi đó, Chalunthorn vẫn tiếp tục bị truy sát. Thầy bói phán rằng, anh gặp đại nạn, cần người con gái sinh ngày 15 tháng 4 và chỉ được cưới cô gái trước đây. Vì muốn cứu tính mạng con trai, bố mẹ Chalunthorn đề nghị Mook lấy anh một lần nữa. Đổi lại, họ sẽ cho gia đình Mook vay tiền để trả nợ. Chuyện tình yêu của Chalunthorn và Mook bắt đầu từ đây.

Minh châu rực rỡ sở hữu dàn diễn viên với ngoại hình nổi bần bật và diễn xuất rất tự nhiên. Cặp đôi Pon Nawasch và Bua Nalinthip từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua bộ phim Ác mộng tình hồng. Trong lần diễn cặp trở lại này, họ vẫn tiếp tục ăn rơ với nhau về mặt diễn xuất, dù Bua Nalinthip (sinh năm 1989) hơn Pon Nawasch (sinh năm 1996) 7 tuổi. Một chàng trai thần thái lạnh lùng kết hợp với một cô nàng thông minh đầy cá tính. Dàn diễn viên phụ Krating Khunnaron, Mint Ranchrawee U, Meen Nichakoon, Sakul Kanyapak Pongsak, Build Jakapan Puttha… cũng góp phần làm nên thành công của phim.

Minh châu rực rỡ là một trong những bộ phim được khán giả yêu phim Thái mong đợi nhất nửa đầu 2021.

Ứng dụng và website VTVcab ON phát sóng bộ phim Minh châu rực rỡ vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh SCTV6.