Diễn viên Trương Phương nổi tiếng là “lùn nhất” trong làng phim Việt. Cô từng thi trượt trường nghệ thuật vì chiều cao, nhưng giờ đây thành công trên chính đôi chân của mình. Những bạn mong muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp mà không qua trường lớp hãy lắng nghe những lời chia sẻ của Trương Phương nhé.

Diễn viên Trương Phương nổi tiếng qua các vai diễn trong phim Cửa sổ thủy tinh, Thương nhớ ở ai… Không chỉ thành công trong vai trò diễn viên, cô còn là một hiện tượng trên mạng xã hội.

Khi được hỏi đã bao giờ mặc cảm với chiều cao hay ngoại hình của mình chưa, nữ diễn viên chia sẻ: “Trương Phương chưa bao giờ mặc cảm với ngoại hình. Đôi khi Trương Phương còn cảm thấy tự tin và đây là một điểm nhấn trong sự nghiệp. Hồi còn là sinh viên cũng bị bạn bè miệt thị, bị trêu nhiều chứ. Nhưng điều đó không khiến mình buồn hoặc tự ti. Ngoại hình không quyết định tới cuộc đời mình.”

Cô cũng chia sẻ cảm giác bị đánh trượt khi thi vào cao đẳng nghệ thuật do không đủ chiều cao: “Mình có 1m51, quá xa so với tiêu chuẩn trở thành diễn viên. Mình từ bỏ ước mơ trở thành diễn viên, quay trở về làm một nhân viên văn phòng bình thường. Sau đó, nghề chọn mình. Mình không qua trường lớp đào tạo nào. Nhưng một ngày đẹp trời được mọi người gọi là diễn viên lùn nhất showbiz Việt.”

VTVcab ON kính mời quý khán giả lắng nghe chia sẻ của Trương Phương: TẠI ĐÂY