Rất nhiều bất ngờ đã xảy ra sau khi V League trở lại thi đấu. Các vị trí trên bảng xếp hạng đã xáo trộn. Khán giả có thể xem miễn phí nhiều trận đấu vòng 4 V. League trên ứng dụng và website VTVcab ON.

Sau đây là những điểm nhấn đáng chú ý của vòng 3 V League:

1. Sau 3 vòng thi đấu V League, SHB Đà Nẵng là đội bóng duy nhất toàn thắng 3 trận. Với 9 điểm, đội bóng của huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức tạm thời đứng đầu bảng xếp hạng. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua toàn bộ 3 trận và đứng cuối bảng.

2. Đương kim vô địch Viettel và Á quân CLB Hà Nội có chiến thắng đầu tiên. Dường như đã tìm lại được phong độ sau quãng nghỉ do dịch, hai đội bóng đều có chiến thắng thuyết phục trước đối thủ của mình. Viettel giành chiến thắng 3-1 trước Becamex Bình Dương. Trong khi đó, sau 2 trận toàn thua, đội bóng của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm vượt qua Hải Phòng với tỷ số 2-0.

3. Cũng sau trận đấu với đương kim Quán quân và Á quân V. League, Hải Phòng và Becamex Bình Dương đã để thua trận đầu tiên và vì thế, đứt mạch 2 trận toàn thắng. Khác với hai vị trí đương kim vô địch và đương kim á quân, phong độ của hai đội bóng sa sút hơn so với trước khi tạm hoãn lịch thi đấu do dịch Covid-19.

Hoàng Anh Gia Lai có cửa sáng nhất vòng 4 khi gặp đối thủ cuối bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

4. Loạt tân binh ngoại có bàn thắng đầu tiên. Kebe – tân binh của SHB Đà Nẵng, Diogo của Than Quảng Ninh, Brandao của Hoàng Anh Gia Lai và Hendrio của Bình Định đều ghi những dấu ấn đầu tiên trong mùa giải này.

5. Sông Lam Nghệ An là đội bóng nhận nhiều thẻ vàng và thẻ đỏ nhất (5 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ). Phạm Xuân Mạnh của Sông Lam Nghệ An cũng là cầu thủ nhận số thẻ vàng nhiều nhất: 3 thẻ vàng.

Khán giả có thể chờ đợi thêm nhiều bất ngờ trong vòng đấu 4 V League. Hoàng Anh Gia Lai có cửa sáng nhất và nắm cơ hội chiếm ngôi đầu bảng khi gặp gỡ đội bóng ở vị trí cuối bảng xếp hạng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. SHB Đà Nẵng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nếu muốn duy trì mạch thắng khi làm khách trước Bình Định.

Cả Thanh Hoá và Nam Định đều không phải là đối thủ dễ chơi dù chuyên môn không tốt bằng Hà Nội và Viettel. Viettel sẽ đến làm khách trên chảo lửa Thiên Trường Nam Định. Trong khi đó, Hà Nội sẽ đón tiếp Thanh Hoá trên sân nhà. TP. HCM cũng sẽ có trận derby nảy lửa với đối thủ cùng thành phố Sài Gòn.

Lịch thi đấu trực tiếp vòng 4 V League trên ứng dụng và website VTVcab ON:

Ngày 18/03

17:00 Sông Lam Nghệ An – Than Quảng Ninh trực tiếp trên kênh Bóng đá TV

19:15 Hà Nội – Đông Á Thanh Hoá trực tiếp trên kênh On Sports/Bóng đá TV

Ngày 19/03

17:00 Topenland Bình Định – SHB Đà Nẵng trực tiếp trên Bóng đá TV

18:00 Nam Định – Viettel trực tiếp trên kênh Thể thao TV

19:15 TP. HCM – Sài Gòn trực tiếp trên Bóng đá TV

Ngày 20/03

17:00 Becamex Bình Dương – Hải Phòng trực tiếp trên kênh Bóng đá TV

18:00 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Hoàng Anh Gia Lai trực tiếp trên kênh On Sports/Thể thao TV