Bên Nhau Trọn Đời là tác phẩm ngôn tình kinh điển và thành công nhất của nhà văn Cố Mạn. Tác phẩm lần đầu đăng tải trên mạng năm 2003 và ngay lập tức gây sốt. Phiên bản phim truyền hình cùng tên được khán giả đón nhận nồng nhiệt trên toàn châu Á trong suốt thời gian dài. VTVcab ON phát sóng bộ phim truyền hình “Bên nhau trọn đời” hàng ngày.

Bộ phim Bên nhau trọn đời (My Sunshine) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Đây là bộ truyện ngôn tình kinh điển và được yêu thích nhất của nhà văn này. Tác phẩm văn học đã tái bản tổng cộng 52 lần, và có 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán sách văn học trẻ của trang Dangdang (nhà cung cấp sách tiếng Hoa qua mạng lớn nhất thế giới). Tác giả Cố Mạn cũng tham gia biên kịch cho lần chuyển thể này. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) như Chung Hán Lương, Đường Yên, Đàm Khải.

Phim truyền hình “Bên nhau trọn đời” được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Cố Mạn.

Bên nhau trọn đời kể câu chuyện tình của Trịnh Mặc Sênh (Đường Yên thủ vai) và Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương thủ vai). Sau 7 năm một mình đến nước Mỹ xa xôi học nhiếp ảnh, Mặc Sênh trở về nước. Cô xin làm nhiếp ảnh gia tại một tạp chí nổi tiếng. Lần đầu chụp ảnh người mẫu cho trang bìa tạp chí, cô gặp lại bạn cũ Tiêu Tiêu. Không vừa ý với những set ảnh do Mặc Sênh chụp, Tiêu Tiêu phá vỡ hợp đồng và khởi kiện trang tạp chí. Luật sư biện hộ phía cô tình cờ lại chính là người yêu cũ của Mặc Sênh – Hà Dĩ Thâm.

Vụ kiện đưa hai người lại gần với nhau. Cặp đôi đã xa cách 7 năm. Khoảng thời gian khiến cả hai có rất nhiều đổi thay. Dĩ Thâm đã lập công ty luật riêng, Mặc Sênh trở thành một nhiếp ảnh gia xuất sắc. Nhưng điều không thay đổi duy nhất là tình cảm họ dành cho nhau. Dĩ Thâm vẫn là người đàn ông Mặc Sênh muốn bên trọn đời. Mặc Sênh là tình yêu đầu đời mà Dĩ Thâm không thể quên.

Bên nhau trọn đời kể câu chuyện tình của Trịnh Mặc Sênh (Đường Yên thủ vai) và Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương thủ vai).

Khi gặp lại, giữa hai người là những khoảng lặng khó nói nên lời. Những kí ức, những kỉ niệm thời sinh viên ùa về. Hà Dĩ Thâm là sinh viên khoa Luật quốc tế năm 2. Triệu Mặc Sênh là sinh viên năm nhất, 19 tuổi, theo học khoa Hóa, sở thích được chụp ảnh và muốn trở thành nhiếp ảnh gia trong tương lai. Cô là người chủ động tấn công Dĩ Thâm nhưng cũng chính cô là người bỏ mặc anh ở lại và quyết định sang Mỹ một mình. Cuối cùng, sau rất nhiều sóng gió, sự si tình nồng nàn của Dĩ Thâm đã kéo Mặc Sênh lại bên anh, biến cô thành người vợ như anh hằng mong ước từ ngày đầu tiên yêu nhau.

“Bên nhau trọn đời” như một chiếc gương để mỗi người xem soi vào và nhớ về quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ nhất của chính mình.

“Bên nhau trọn đời” như một chiếc gương để mỗi người xem soi vào và nhớ về quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ nhất của chính mình. Những khung cảnh thơ mộng bên giảng đường đại học, tình yêu trong sáng của hai nhân vật chính chiếm trọn trái tim khán giả. Bộ phim gây sốt trên toàn châu Á trong suốt một thời gian dài.

Ứng dụng và website VTVcab ON phát sóng trọn bộ phim truyền hình “Bên nhau trọn đời” vào hồi 20h hàng ngày từ ngày 12/03 trên kênh SCTV18.