Bộ phim là câu chuyện kể về hành trình cô gái đi tìm người mình yêu. Cặp đôi vẫn tìm thấy nhau dù xa cách không gian và thời gian hơn 300 năm. Đón xem bộ phim hấp dẫn trên VTVcab ON.

Từ Tường Vy (do Lý Lan Địch thủ vai) sinh sống ở thế kỷ 21. Cô là thực tập sinh trong một công ty kiến trúc nổi tiếng. Công ty của Tường Vy đang thực hiện “Dự án cố cung và thời gian”. Dự án cần kết hợp đông-tây, dung hòa cổ-kim và sự tuần hoàn của thời gian. Dù còn trẻ, cô được ông chủ công ty đánh giá cao về tài năng và được trực tiếp tham gia thiết kế.

Cặp đôi gặp nhau và loạt tình huống giở khóc giở cười xảy ra giữa hai cá thể đến từ hai thời không khác nhau

Cặp đôi gặp nhau và loạt tình huống giở khóc giở cười xảy ra giữa hai cá thể đến từ hai thời không khác nhau.Một ngày, Tiểu Vy được giao nhiệm vụ tới kho tư liệu ở cố cung để lấy tài liệu. Phút cuối giờ bị lạc trong tử cẩm thành. Trời tối sầm, điện thoại hết pin. Cô đi mãi và tìm thấy một căn phòng vẫn còn ánh sáng.

Cô gõ cửa và hỏi: “Xin chào, xin hỏi có người không?” Một bà lão bí ẩn từ trong phòng bước ra nói: “Cuối cùng cô cũng tới rồi. Vào đây đi. Cô tới đây muộn quá. Tôi đợi cô lâu lắm rồi.” Bà lão đưa cô chiếc đèn lồng cổ, căn dặn: “Cầm lấy chiếc đèn này. Cô sẽ tìm được đường ra mà cô mong muốn.”

Không quá lên gân, người xem chỉ đơn giản cuốn theo mạch cảm xúc được dẫn dắt tài tình và khéo léo của các nhân vật chính.

Không quá lên gân, khán giả chỉ đơn giản cuốn theo mạch cảm xúc được các nhân vật dẫn dắt tài tình và khéo léo.Và rồi như có phép màu, cô tìm được cổng ra trong làn khói mờ ảo. Cùng thời điểm, một hiện tượng thiên văn kỳ lạ xuất hiện. Lần gần nhất, hiện tượng này được ghi nhận là thời Khang Hy năm 45, cách thời điểm cô sống hơn 300 năm.

Từ đây, những câu chuyện kì lạ bắt đầu thường xuyên xảy ra. Thập Tam Ca Ái Tân Giác La Dận Tường (do Vương An Vũ thủ vai) năm Khang Hy thứ 45 xuất hiện ở phòng cô. Họ gặp nhau và loạt tình huống giở khóc giở cười xảy ra giữa hai cá thể đến từ hai thời không khác nhau. Thập Tam A Ca được trải nghiệm điện thoại, iPad, bồn cầu… của thế kỷ 21. Tường Vy nhận được góp ý để thổi hồn “hoàng tộc” vào những thiết kế hiện đại.

Từ Tường Vy (do Lý Lan Địch thủ vai) sinh năm 1999

Từ Tường Vy (do Lý Lan Địch thủ vai) sinh năm 1999.Tình cảm giữa họ không ngừng nảy nở. Nhưng rồi Thập Tam A Ca không còn xuất hiện trở lại. Cô thương nhớ khôn cùng. Bất ngờ cây cổ thụ trong cố cung nở hoa sau hơn 300 năm. Cảnh sắc huy hoàng, hương thơm ngào ngạt. Cô tới thăm cây và bị cuốn trở về thời Khang Hy năm 45. Trở về quá khứ, Tường Vy vướng vào mối tình tay ba phức tạp với Thập Tam Ca Ái Tân Giác La Dận Tường và Tứ A Ca Ái Tân Giác La Dận Chân (do Tân Vân Lai thủ vai).

Bối cảnh phim chuyển biến đan xen giữa tương lai hiện đại và quá khứ nghiêm trang. Phim cuốn hút bởi hình ảnh trẻ trung và diễn xuất đáng yêu của các diễn viên. Không quá lên gân, người xem chỉ đơn giản cuốn theo mạch cảm xúc được dẫn dắt tài tình và khéo léo của các nhân vật chính. Khán giả sẽ dõi theo câu chuyện tình đẹp, hài hước và ma mị.

Thập Tam Ca Ái Tân Giác La Dận Tường (do Vương An Vũ thủ vai) sinh năm 1998

Thập Tam Ca Ái Tân Giác La Dận Tường (do Vương An Vũ thủ vai) sinh năm 1998Các diễn viên trong phim như Lý Lan Địch (sinh năm 1999), Vương An Vũ (sinh năm 1998), Tân Vân Lai (sinh năm 1994)… đều còn rất trẻ trung, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả khoảng thời gian vui tươi, thú vị.

Ứng dụng và website VTVcab ON phát sóng bộ phim Tìm anh trong mơ vào lúc 19h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu từ ngày 29/5 trên kênh Today TV.