Thành công của phần 1 bộ phim Phi Hổ Cực Chiến (đạt 4,5 tỷ lượt xem) khiến hãng Shaw bắt tay vào sản xuất phần 2. Khán giả sẽ có cơ hội tái ngộ hàng loạt diễn viên TVB nổi tiếng như Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Miêu Kiều Vỹ, Mã Quốc Minh. Đón xem bộ phim trên VTVcab ON.

Đội chống khủng bố thuộc đội cảnh sát đặc biệt và đội phi hổ được thành lập hơn 40 năm ở Hồng Kông nhận được tin tình báo đặc biệt. Tin nội gián cho biết sẽ có vụ giao dịch ma tuý lớn, xuyên quốc gia và liên quan tới vũ khí khủng bố. Dù bị đánh lạc hướng, cảnh sát vẫn kịp thời phá bỏ quả bom được gắn bên trong chiếc tàu ngầm. Từ đó, chuyên đề phá án được đặt tên là vụ án tàu ngầm.

Chiếc tàu ngầm không người lái chính là vũ khí tối tân nhất với chi phí sản xuất thấp, lộ trình xa, uy lực lớn mà bất cứ phần tử khủng bố nào đều thèm muốn. Kyle là người nắm giữ mật mã và cách thức hoạt động của tàu ngầm, đồng thời là một gián điệp xuất sắc.

Phần tử khủng bố đã bắt cóc vợ và con gái của Kyle để ép anh ta tiết lộ mật mã. Nhóm khủng bố biết được mật mã khởi động sau khi lấy mạng vợ anh. Nhưng tổ hợp phụ kiện dùng để điều khiển tàu ngầm sẽ được vận chuyển tới Hồng Kông để lắp ráp sau.

Phim quy tụ những diễn viên hàng đầu của TVB như Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Dư Hương Ngưng, Thái Khiết, Mã Quốc Minh, Miêu Kiều Vỹ...

Phim quy tụ những diễn viên hàng đầu của TVB như Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Dư Hương Ngưng, Thái Khiết, Mã Quốc Minh, Miêu Kiều Vỹ…Hồng Kông là trung tâm tài chính hàng đầu châu Á, là một trong những thị trường tiền tệ sôi động bậc nhất trên thế giới. Nhưng tại đây đang diễn ra hàng loạt hoạt động khủng bố quốc tế. Hồng Kông liên tiếp nhận được các thông tin trở thành địa điểm giao dịch trung gian vũ khí quân sự hạng nặng.

Các cảnh sát muốn điều tra những vụ án này đều rất bị động, phải phụ thuộc vào tình báo quốc tế. Chưa kể, tình báo nước ngoài cũng có khả năng là giả. Có thể do các phần tử khủng bố, tội phạm kỹ thuật, đại ca chợ đen, thậm chí tội phạm chính trị quốc tế đội lốt.

Trước tình thế cấp bách, Tổng chi huy đội phi hổ Lạc Gia Thành (do Miêu Kiều Vỹ thủ vai) đề xuất thành lập tiểu đội đặc biệt ngoài biên chế. Tiểu đội là tập hợp những cảnh sát tinh nhuệ nhất, có nhiệm vụ bảo vệ sự an nguy của Hồng Kông. Tên đội là đội A, bao gồm: Tổ trưởng hành động Uông Quốc Đống (do Huỳnh Tông Trạch thủ vai); Tổ trưởng tổ điều tra Chương Văn Long (Ngô Trác Hy thủ vai); Tổ trưởng tổ giám định Diêu Gia Nam (Dư Hương Ngưng thủ vai); Mao Dật Mẫn (Thái Khiết thủ vai) là chuyên gia máy tính hàng đầu.

Bộ phim không thể thiếu những pha hành động đấu súng, đua xe, rượt đuổi... vô cùng mãn nhãn và gay cấn

Bộ phim không thể thiếu những pha hành động đấu súng, đua xe, rượt đuổi… vô cùng mãn nhãn và gay cấn.Trước đó, Hồng Kông từng diễn ra vụ án giết người liên hoàn. Vụ án có nhiều điểm đáng nghi ngại nhưng bị buộc khép lại bởi không muốn liên luỵ tới những tranh chấp quốc tế. Cảnh sát Hồng Kông gặp chuyện không thể nhúng tay vào. Hung thủ không phải là người Hồng Kông mà là một đặc công người nước ngoài. Đây cũng là người liên quan tới vụ án tàu ngầm.

Phim quy tụ những diễn viên hàng đầu của TVB như Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Dư Hương Ngưng, Thái Khiết, Mã Quốc Minh, Miêu Kiều Vỹ… đặc biệt là diễn viên Hollywood Lee Pace sẽ khiến khán giả hồi hộp dõi theo tình tiết trong phim. Bộ phim không thể thiếu những pha hành động đấu súng, đua xe, rượt đuổi… vô cùng mãn nhãn và gay cấn.

Ứng dụng và website VTVcab ON phát sóng bộ phim Phi Hổ Cực Chiến 2 vào lúc 18h hàng ngày trên kênh SCTV 11 từ ngày 27/5.