Phim kể câu chuyện tình yêu hài hước và lãng mạn giữa chàng chủ tịch và nàng thư ký riêng. Dàn diễn viên cực chất sẽ khiến khán giả có những giờ phút thư giãn. VTVcab ON phát sóng bộ phim từ ngày 3/6.

“Thư ký Kim sao thế” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên từng rất nổi tiếng của tác giả Jang Kyung Yoon. Ngay từ khi thông báo sản xuất, phim đã nhận được sự chú ý của khán giả.

Phim kể câu chuyện tình yêu hài hước và lãng mạn giữa chàng chủ tịch và nàng thư ký riêng. Lee Young Jun (do Park Seo Joon thủ vai) là Phó Chủ tịch đồng thời là CEO của Tập đoàn Yu Myung nổi tiếng. Kim Mi So (do Park Min Young thủ vai) đã là thư ký cho phó chủ tịch được 9 năm.

Cô nhận công việc này khi còn rất trẻ, vụng về và đụng gì hỏng đó. Dưới sự dìu dắt của Young Jun, Mi So đã trở thành một thư ký Kim xuất sắc. Cô nhanh nhẹn, tháo vát, làm việc trong nháy mắt. Họ trở thành cặp đôi ăn ý trong công việc.

Cặp diễn viên chính đẹp lung linh trong từng khung hình

Cặp diễn viên chính đẹp lung linh trong từng khung hình

Đùng một ngày, Phó chủ tịch Lee nhận được thông báo thư ký Kim muốn nghỉ việc. Thư ký Kim lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Cha nợ nần số tiền lớn, các chị gái không có công ăn việc làm. Cô dành cả thanh xuân làm trụ cột gia đình. Sau nhiều năm làm việc vất vả, cô đã kiếm đủ tiền trả nợ cho cha. Các chị gái cũng đã có cuộc sống ổn định. Không còn muốn đầu tắt mặt tối với công việc, cô thích được sống cuộc đời của riêng mình.

Nhưng Phó chủ tịch Lee đã quen với việc có một người con gái chăm sóc. Họ gần nhau 18 tiếng mỗi ngày trong suốt 9 năm. Và anh không hiểu tại sao quãng thời gian bên Phó chủ tịch không phải là cuộc đời cô muốn sống? Young Jun không thể chấp nhận sự ra đi này. Anh tìm mọi cách để níu giữ thư ký Kim. Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu từ đây.

Mô típ phim chủ tịch giàu có yêu thư ký trong môi trường văn phòng không hề mới. Nhưng phim ghi điểm tuyệt đối với khán giả nhờ dàn diễn viên lung linh và diễn xuất đỉnh cao.

Khán giả sẽ có rất nhiều tiếng cười khi theo dõi bộ phim tình cảm hài hước này.

Khán giả sẽ có rất nhiều tiếng cười khi theo dõi bộ phim tình cảm hài hước này.

Park Seo Joon sở hữu khuôn mặt điển trai, cơ bụng sáu múi và khí chất chủ tịch ngời ngời. Dù thành công là vậy, anh rất cảnh giác với phụ nữ, ngoại trừ thư ký Kim. Đặc biệt, Seo Joon thể hiện được sự dí dỏm, “khùng khùng”, yêu bản thân quá mức. Một hình mẫu trẻ thành công đặc biệt được khán giả yêu thích.

Park Min Young xinh xắn, thông minh và nhanh nhẹn. Cô không hề “ngoan ngoãn” mà ngấm ngầm chống đối. Sự lanh lợi được thể hiện qua các màn đối đáp liên hồi với chủ tịch. Dàn diễn viên phụ xuất sắc xuất hiện đúng thời điểm cũng góp phần khiến bộ phim trở nên hài hước và hấp dẫn hơn.

Kịch bản hấp dẫn. Cặp diễn viên chính đẹp lung linh trong từng khung hình. Thời trang của các diễn viên trong phim cực chất và vô cùng hiện đại. Chưa kể, diễn xuất giữa họ vô cùng ăn ý. Khán giả sẽ có rất nhiều tiếng cười khi theo dõi bộ phim tình cảm hài hước này.

VTVcab ON phát sóng bộ phim Thư ký Kim sao thế vào lúc 16h15 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh Vie Giải trí, bắt đầu từ ngày 3/6.